lnwshop logo

บทความ

ถามตัวเองใหม่ “ฉันลดอ้วน ถูกวิธีแล้วใช่ไหม?”
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ถามตัวเองใหม่ “ฉันลดอ้วน ถูกวิธีแล้วใช่ไหม?” ปัญหาเรื่องรูปร่างหรือความอ้วนนับเป็นปัญหาหลักสำคัญของคนทั่วโลก สิ่งสำคัญคือการหาวิธีลดความอ้วนอย่างถูกต้อง ไม่ทำผิดหลักโภชนาการจนส่งผลเสียต่อร่างกาย เพราะไม่อย่างนั้นแล้วอาจส่งผลให้เกิดสิ่งที่เรียกว่า “โยโย่เอฟเฟค” ตามมาได้หากเราลดความอ้วนผิดวิธี ในปัจจุบันเรา…
ถามตอบเรื่องลดความอ้วน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ถามตอบเรื่องลดความอ้วน ผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักจริงจัง - ควรต้องรู้ไว้ ระบบพื้นฐานของร่างการ และสิ่งที่จะ เกิดขึ้นกับเราในระหว่างที่ลดน้ำหนัก - เคลียร์ ทุกข้อข้องใจเรื่องการลดน้ำหนัก เครื่องดูดไขมัน - ท้องผูกมั้ย ระบบขับถ่ายจะมีปัญหาหรือไม่ น้ำเปล่าช่วยเรื่องการขับถ่าย-ช่วยให้อิ่มด้วย ตอนเช้าควรดื่มน้ำอย่างน้อย 2 แก้วทุกวัน - เพรา…
"ลดไม่ได้ หรือไม่ได้ลด" น้ำหนักเกิน เป็นเหตุให้ ทำประกันชีวิตไม่ได้นะคะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
"ลดไม่ได้ หรือไม่ได้ลด" สวัสดีชาว Good Shape Save Cost ทุกท่านครับ เจอกันอีกแล้วกับเทปพิเศษตอนที่สาม สำหรับแขกรับเชิญในวันนี้ไม่ได้มีคนเดียวน­ะครับ คุณจิ๊บหนึ่งสาวสวยที่มีประสบการณ์อ้วนยาว­นานมาตั้งแต่เด็กๆกับคุณชัชหนุ่มหล่อที่ชอ­บสังสรรค์กับเพื่อนๆ ต้นเหตุของความอ้วนและประสบการณ์ลดน้ำหนัก­ของทั้งสองคนน่าจะเป็นปร…
เลือกโยเกิร์ตแบบไหนไม่อ้วนแต่อิ่ม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
เลือกโยเกิร์ตแบบไหนไม่อ้วนแต่อิ่ม สวัสดีชาว Good Shape ทุกท่านครับ กลับมาพบกันอีกในซีซันที่2 Good Shape Good Choice ครับ ในซีซันแรกเราก็ได้รู้จักวิธีการลดน้ำหนัก­อย่างถูกวิธี แถมยังมีสุขภาพดีกันไปแล้วนะครับ เมื่อหุ่นดี สุขภาพดี ก็ต้องรู้จักเลือกให้เป็นครับ เพราะคงไม่มีใครอยากกลับมาอ้วนอีกใช่ไหมล่­ะครับ สำหรับตอนแรกของซีซ…
เครื่องดื่มที่เราสามารถหาดื่มห­รือชงดื่มเองได้ง่ายๆ ในชีวิตประจำวัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
เครื่องดื่มที่เราสามารถหาดื่มห­รือชงดื่มเองได้ง่ายๆ ในชีวิตประจำวัน เครื่องดื่มที่เราสามารถหาดื่มห­รือชงดื่มเองได้ง่ายๆ ในชีวิตประจำวัน เช่น ชาผงสำเร็จรูป เครื่องดื่มที่เค้าเขียนบอกว่า 0 แคลอรี่ น้ำโซดา มันมีผลกับน้ำหนักตัวของเรามากน้อยแค่ไหน เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมเพื่อดื่มแทนน้ำหวา­น หรือน้ำอัดลมที่คุณดื่มกันทุกวันไ…
เลือกชา กาแฟ แบบจอห์น วิญญู
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
เลือกชา กาแฟ แบบจอห์น วิญญู กลับมาพบกันอีกแล้วนะครับ ในตอนที่2ของซีซั่นที่2 Good Shape Good Choice ครับ คราวนี้มาถึงเครื่องดื่มยอดฮิตที่คนไทยอย่­างเราๆชอบดื่มกัน นั่นก็คือชา และกาแฟครับ ก่อนอื่นเลยต้องย้อนกลับไปดูก่อนนะครับว่า ที่คุณติดเครื่องดื่มสองประเภทนี้นั้น คุณติดที่คาเฟอีน ที่ทำให้คุณดื่มแล้วรู้สึกสดชื่นกระปรี้กร­…
กินติมกันมั้ยตัวเธอ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
กินติมกันมั้ยตัวเธอ สวัสดีชาว Good Shape Good Choice ทุกท่านครับ กลับมาพบกันอีกครั้งนะครับ วันนี้ผมจะมาพูดถึงสิ่งที่คนลดความอ้วนหรื­อผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนักคิดว่ามันเป็น­สิ่งชั่วร้ายที่สุด นั่นก็คือ "ไอติม" หรือ "ไอศครีม" นั่นแหละครับ ซึ่งผมได้ลองไปศึกษาดูแล้วมันก็ไม่ได้เลวร­้ายอย่างที่คิดนะครับ ถ้าเรารู้จักเลือกม…
ถามตอบเรื่องลดความอ้วน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
บอกกล่าวจาก จอนห์ สวัสดีชาว Good Shape Save Cost ครับ เราเดินทางมาถึงในตอนที่ 9 กันแล้วนะครับ หลายๆคนคงเริ่มลดน้ำหนักได้บ้างแล้ว ในตอนนี้เราจะมาทบทวนวิธีการและหลักการของ­การลดน้ำหนักกันนะครับ พร้อมแชร์ประสบการณ์ของผมและของคุณพ่อผมช่­วงที่ลดน้ำหนัก ตอบคำถามหลายๆคำถามที่ค้างคาใจ ชาว Good Shape Save Cost สุดท้ายเทคนิคง่ายๆเ…
5 Makeup Looks ที่สาวผมบลอนด์ต้องลอง!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
5 Makeup Looks ที่สาวผมบลอนด์ต้องลอง! ตั้งแต่ปีที่แล้วมาถึงปีนี้ เรื่องของสีผมยังสนุกไม่มีหยุด ไม่ว่าจะเป็นสีชมพู ฟ้า เขียว มาถึงเทา และบลอนด์ซีด บลอนด์แมทเทอลิค ซึ่งสาวหลายคนหลงใหลผมสีบลอนด์ แบบไม่ขอเปลี่ยน เพราะแต่งหน้าง่าย ไม่แต่งก็ไม่โทรม ดูประมาณสาวบลอนด์ออริจิ นอลที่ไม่ต้องวาดคิ้วเข้มก็ยังดูดี๊ดี หรือจะเข้มบ้างก็ได้อีก cr …
โอกาสดีๆ ไม่ใช่มีง่ายๆ แค่ช่วยกันบอกต่อ โรงพยาบาลยันฮี รักษาเด็กปากแหว่ง เพดานโหว่ ฟรี 100 ราย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
โอกาสดีๆ ไม่ใช่มีง่ายๆ แค่ช่วยกันบอกต่อ โรงพยาบาลยันฮี รักษาเด็กปากแหว่ง เพดานโหว่ ฟรี 100 ราย สวยด้วยแพทย์ปีที่ 19 โรงพยาบาลยันฮี รักษาเด็กปากแหว่ง-เพดานโหว่ ฟรี ปีละ 100 ราย และได้ผ่าตัดไปแล้ว 1,401 ราย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1723 ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2559 ชื่นชอบข่าวนี้ อย่าลืมแชร์ต่อให้เพื่อนๆ
‹ ก่อนหน้า
1
2
3
4
5
6
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 21-30 จากทั้งหมด 416 บทความ

Recent Board

RECOMMEND

หน้าที่เข้าชม546,295 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด356,473 ครั้ง
เปิดร้าน1 พ.ค. 2554
ร้านค้าอัพเดท10 ส.ค. 2561

me shielving มีชิลวิ่ง

 NEW!! สั่่งสินค้าผ่าน APP ได้แล้วจ้า!!สนใจสอบถามหรือสั่งซื้อสินค้า ทาง LINE

LINE ID: www.meshielving.org

สนใจสั่งซื้อสินค้า หรือขอรับคำปรึกษาได้ จากช่องทางการติดต่ออื่นๆได้ดังนี้ค่ะ!!
 
Email: meshielving@gmail.com
Facebook: ติดตามข่าวสาร หรือเป็น Fanpage ทาง Facebook ได้ที่นี่ http://facebook.com/joymeshielving
Twitter: ส่งข้อความ คำถาม ตลอด 24 ชั่วโมง มายัง @meshielvingshop
Skype: ส่งข้อความ คำถาม แจ้งปัญหา ตลอด 24 ชั่วโมง มายัง :meshielving.org
WhatsApp: ส่งข้อความ คำถาม ตลอด 24 ชั่วโมง มายัง 0864021586
Line: ส่งข้อความ คำถาม ตลอด 24 ชั่วโมง มายังID: www.meshielving.org

  เรื่องจริงผ่านจอ"ปัญหาจากความอ้วน และ ประสบการณ์ลดน้ำหนัก ด้วยตัวเอง"

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

**Me shielving pantipอันตรายจากความอ้วน ถ้าคุณไม่ยอมลดน้ำหนัก..**

 การที่เราปล่อยให้ร่างกายของเราอ้วนมากกว่าปกติจนเกินอาจเป็นอันตรายได้ โดยมีอันตรายที่จะเข้ามาในหลายๆรูปแบบทั้งทางชีวเคมีและสรีระวิทยา ดังนี้

*เมื่อน้ำหนักมากขึ้น ร่างกายก็ต้องรับน้ำหนักมากขึ้น ซื่งจะส่งผลร้ายกับข้อต่อกระดูกในอนาคต โดยอาจจะเป็นโรคข้อเสื่อม หรือโรคข้ออักเสบจากเก๊าท์ได้ด้วย

* คนอ้วนมักจะเสี่ยงต่อการเกิดโรคต่างๆมากกว่าคนน้ำหนักปกติ เช่น โรคเบาหวาน โรคหลอดเลือดตีบตัน โรคความดันโลหิตสูง เป็นต้น

* ถ้าหากว่าความอ้วนเกินเกณฑ์กำหนดมากเกินไป ความสุขในเรื่องการร่วมรักอาจะมีน้อยลง เพราะทั้งกระบวนการและลีลาในการร่วมรักทำให้ไม่ค่อยสะดวก

*ความอ้วนจะทำให้ระบบทางเดินอาหารแปรปรวน และระบบเผาผลาญของร่างกายก็จะแย่ลง เสี่ยงต่อการเกิดนิ่วในระบบทางเดินน้ำดี มะเร็งลำไส้ใหญ่ ตับอักเสบจากไขมันที่ไปเกาะรอบตับ และยังเสี่ยงต่อการมีตับอ่อนอักเสบตามมาอีกด้วย 

me shielving มีชิลวิ่ง

me shielving มีชิลวิ่ง

Shopping Online การซื้อขายออนไลน์!!

โลกเราในยุคปัจจุบันได้มีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก ในโลกของอินเตอร์เน็ตก็ได้เริ่มเข้าสู่ชีวิตประจำวันของเรา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอาหารการกิน การเดินทาง ที่เราต้องค้นหาข้อมูลบนอินเตอร์เน็ตอยู่ตลอดเวลา และอีกสิ่งหนึ่งที่มีปัจจัยต่อเรามากที่สุดก็คือ การ Shopping Online โดยหลายๆ คน ก่อนจะซื้อสินค้ามักจะเปิดเว็บไซต์เช็คราคาสินค้า แหล่งผลิต แหล่งขาย และการรีวิวถึงคุณภาพสินค้า จากแหล่งช้อปปิ้งใหญ่ๆ..

 การช้อปปิ้งในยุคเดิมๆ ที่เป็นการเดินไปเลือกซื้อสินค้าตามใจชอบนั้น เป็นเรื่องที่ยากไปแล้วกับหนุ่มสาวในยุคปัจจุบันนี้ อันเนื่องมาจากปัจจัยภายนอกอย่างสภาพอากาศ ไม่ว่าจะเป็นแดดร้อน ฝนตกหนัก ระหว่างการออกไปช้อปปิ้งตามสถานที่ต่างๆ รวมไปถึงปัจจัยด้านสถานที่..   
    เมื่อสาวๆ ต้องการจะซื้อกระเป๋าราคาถูกก็ต้องไปแหล่งรวมกระเป๋าอย่าง สำเพ็ง หรือจะหาแบบแฟชั่นหน่อยก็ต้องไป สวนจตุจักร หรือจะหาเสื้อผ้าแฟชั่นๆ น่ารักๆ หน่อยก็ต้องเดินทางไป ยูเนี่ยนมอลล์ หรือจะซื้อของกุ๊กกิ๊กนิดหน่อยก็ต้องไป โบ้เบ้ เอาเป็นว่ากว่าจะได้ครบก็เสียทั้งแรงเสียทั้งค่ารถไปเยอะ มาถึงยุคปัจจุบันนี้หนุ่มๆ สาวๆ เริ่มเปลี่ยนเทรนด์มาเป็นการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์  ที่ทำให้ประหยัดทั้งเวลาและค่าเดินทาง
  
  และโลกของอินเตอร์เน็ตก็ได้รวบรวมสินค้าที่ต้องการมาไว้ตรงหน้า ผ่านทางเว็บไซต์ชั้นนำอย่าง amazon, eBay และ สำหรับในประเทศไทยได้แก่ pantip,sanook หรือ meshielving.org เป็นต้น สามารถสั่งซื้อโดยผ่าน คอมพิวเตอร์,notebook,แท็ปเล็ต หรือแม้กระทั่งโทรศัพท์มือถือ เพียงไม่กี่คลิ๊กเท่านั้น สินค้าที่เราต้องการก็มาส่งถึงหน้าบ้านแล้ว...!!

เครดิต: http://www.meshielving.org/

me shielving มีชิลวิ่ง

facebook facebook youtube

me shielving มีชิลวิ่ง

คุณ โอ๋ กิติญาดา พนักงานฝ่ายบัญชี ธนาคารเอกชนแห่งหนึ่ง

"...ก่อนที่โอ๋จะได้มารู้จักกับทางเว็บ meshielving.org โอ๋เคยอ้วนมากค่ะหลังจากคลอดน้อง และโอ๋เองเป็นโรคที่ต้องกินยาสเตียรอยด์ เพราะฉะนั้น จึงกินพวกยาลดน้ำหนักไม่ได้ รู้สึกน้อยใจค่ะ เวลาเห็นคนอื่นใส่เสื้อผ้าสวยๆก็อยากใส่บ้าง ก็เลยมาเจอผลิตภัณฑ์ me shielving จากเพื่อนแนะนำค่ะ และข้อดีที่โอ๋เลือกทาน me shielving เพราะผลิตภัณฑ์ตัวนี้ไม่ว่าคุณ จะเป็นโรคอะไรสามารถทานได้หมดเลยค่ะ..โอ๋ ดีใจมากที่มีผลิตภัณฑ์ดีๆอย่าง meshielving ที่ช่วย โอ๋ ลดน้ำหนัก ได้ถึง7กิโล ขอบคุณ meshielving.org ค่ะ"

me shielving มีชิลวิ่ง

me shielving มีชิลวิ่ง

สวัสดีค่ะ ชื่อ จอย นะคะ อายุ 29 ปี เป็นเจ้าของร้าน meshielving.orgและร้าน meeshape.net จร้า แต่ก่อนที่จอยจะมาเปิดร้านทำธุรกิจนี้ จอยเป็นคนที่รูปร่างค่อนข้างอวบ ต้นแขนใหญ่มาก มีพุง เพราะจอยกินเก่ง จนจอยได้รู้จักกับผลิตภัณฑ์ชื่อ "meeshape" ของทางบริษัท ลองเดอเซ่ จากการแนะนำของแฟน ปัจจุบันเป็นสูตรปรับปรุง เพิ่มตัวกระตุ้นการเผาผลาญเป็นสูตรลดแบบถาวร และเปลี่ยนชื่อจาก "meeshape" มาเป็น " มี ชิลวิ่ง "   จอยลองทาน me shielving แล้วติดใจ เพราะ me shielving เห็นผลลัพธ์ค่อนข้างไว และ me shielving กินแล้วไม่มีไซด์เอฟเฟ็ค หรือผลข้างเคียงใดๆ ไม่ซูบโทรมเหมือนกิน ยาลดน้ำหนัก เลยตัดสินใจนำสินค้าดีๆแบบนี้มาแบ่งปัน ให้เพื่อนที่มีปัญหากับน้ำหนักตัวได้ลดน้ำหนัก หุ่นสวย ผอมเพรียว ได้ใส่เสื้อผ้าสวยๆกัน ที่สำคัญไม่ต้องคอยแขม่วพุง เวลาใส่เสื้อผ้า โดยเฉพาะเสื้อยืด จอยเองเพิ่งคลอดน้องมาได้ไม่กี่เดือน หลังจากที่ให้ลูกหย่านม ก็เริ่มทาน me shielving จอยก็ไม่มีปัญหาเรื่องการ อ้วนหลังคลอดเหมือนคนอื่นเลย me shielving สุดยอดจริงๆค่ะ เพื่อนๆที่กำลังประสบกับปัญหาคล้ายๆจอย ลองสั่ง me shielving ไปลองทานกันดูนะคะ แลกกับการได้หุ่นสวยขึ้น..

me shielving มีชิลวิ่ง

สำหรับจอย มองว่า me shielving ราคา นี้ไม่แพงเลย.. ถ้ามันสามารถทำให้ผู้หญิงอย่างเรา ผอม สวยขึ้นได้ จะเอาชีวิตไปเสี่ยงกับ ยาลดน้ำหนัก ราคาถูก ๆ ตามท้องตลาดไปไปทำไม? ....สู้ลงทุนนิดๆ แต่ผอมแบบถาวร ดีกว่าจริงมั้ยคะ? ลองโทรมาปรึกษาจอยนะคะ!! 

  คุณ จอย ( เจ้าของร้าน me shielving  )

  • me shielving  pantip : กินของหวาน อย่างไร ไม่อ้วน

แชร์ประสบการณ์ลูกค้าที่ได้ผลลัพธ์

"สวัสดีค่ะ อิ๋วนะคะ อิ๋วเป็นคนนึงที่มีผิวค่อนข้างคล้ำ แถมหน้าเป็นสิวด้วย ก็เป็นธรรมดาของสาวๆที่อยากมีผิวขาวสดใสก็ได้สรรหา ผลิตภัณฑ์ที่จะทำให้ผิวทั้งแบบทานและแบบทาก็มีขาวบ้าง ไม่ขาวบ้างแต่ผลที่ตาม มาคือ ความขาวไม่ไม่ถาวร โดนแดดไม่ได้ ดำยิ่งกว่าเดิมอีก!! (y__y") และพอลดปริมาณในการกิน สีผิวก็กลับมาคล้ำเหมือนเดิมซะงั้น!! จนได้มาเจอผลิตภัณฑ์ melove collagen (มีเลิฟ Collagen) พอกินได้ 5วันแรก ก็รู้สึกห็นถึงความแตกต่างได้ชัดเจน ทุกวันนี้ก็ยังกินอยู่ค่ะ เพราะรสชาติเหมือนขนมทานง่าย พกง่าย ไม่ต้องผสมน้ำด้วยค่ะ..สะดวกจุง!! และที่สร้างความมั่นใจได้เป็นอย่างดีคือ ผลิตภัณฑ์ มีเลิฟ คอลลาเจน (Melove Collagen) ได้รับการการันตี จากอย.มีเครื่องหมาย ฮาลาน และได้GMP รับรองปลอดภัย100%ค่ะ เดี๋ยวนี้ อิ๋วออกไปไหนมาไหน ได้โดยไม่ต้องกลัวแดดค่ะ จะมัวเสี่ยงอันตรายกับการฉีดกลูต้า...ที่ไม่สามารถโดนแดดได้ไปทำไม ลองทาน me love คลอลาเจน ดีกว่าอิ๋ว...การันตีว่าของเค้าเยี่ยมจริงๆค่ะ!!"

*Keyword " คำค้น " ยอดนิยม*

me shielving,me shielving ราคา,me shielving ขายที่ไหน,me shielving อันตราย,me shielving ราคาเท่าไหร่,me shielving ราคาถูก,me shielving รีวิว,me shielving pantip,me shielving ปลอม,me shielving ของปลอม,me shielving มีกี่เม็ด,me shielving,me shielving รีวิว,me shielving ขายส่ง,me shielving ราคา,me shielving อันตราย,me shielving ดีจริงไหม,me shielving ของแท้,meshielving brand,me shielving pantip,me shielving วิธีกิน,ลดน้ำหนัก,ลดความอ้วน

me shielving มีชิลวิ่ง

me shielving มีชิลวิ่ง

me shielving มีชิลวิ่ง

me shielving มีชิลวิ่ง


me shielving มีชิลวิ่ง

โอนเงินผ่าน iBanking
      

 แจ้งสถานะการจัดส่ง EMS Update ล่าสุด!! 

 คุณ ชมพูนุท (ฉะเชิงเทรา) 
     EJ443379927TH
 คุณ วลัยรัตน์ (ยานนาวา)
     EJ443379935TH
 คุณ เครือทิพย์ (วังน้อย)
     EJ443379944TH
  k.กัณต์กณิฐ (พระประแดง)
     EJ367383530TH
 คุณ พฤษญา (จันทบุรี)
     EJ367401556TH
 คุณ รงรอง (ปากเกร็ด)
     EJ367401560TH
 คุณ สตินันท์(สมุทรปราการ)
     EJ367395524TH
 คุณ อินทิรา (หาดใหญ่)
     EJ367395538TH 
 คุณ สุวรรณา (ปากเกร็ด)
     EJ367395541TH 
 K. RATCHATA (U.S.A)
     EE108580555TH  
 คุณ อังวรา (หินกอง)
     EJ367453916TH 
 คุณ ชัยชนะ (ปาย)
     EJ367453920TH 
 คุณ THIDAWAN (หลักสี่)  
     EJ367471185TH 
 คุณ อารีรัตน์ (ปัว)
     EJ367505406TH 
 คุณ ณัภทร (แหลมงอบ)
     EJ367505410TH 
 คุณ เจ (วังน้อย)
     EJ367505423TH 
 คุณ ณฐมน (สุราษฏร์ธานี)
     EJ367505437TH 
 คุณ พัชรา (ยานนาวา)
     EJ443349001TH 
 คุณ สุชานันท์ (พุทธมณฑล)
     EJ443349015TH 
 คุณ กรภัทร์ (ภาษีเจริญ)
     EJ443349029TH 
 คุณ ธัญวรัตน์ (คลองหลวง)
     EJ443349032TH 
 การจัดส่งล่าสุด จะอยู่ด้านบนสุด หรือสอบถามเจ้าของร้านจร้าา

กดไลค์เพื่อเป็นกำลังใจ เอ้ากดเลย

?(*^ – ^*)?

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก