lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

ชาว meshielving ใครเคยกิน ยาลดน้ำหนัก มาแล้วโยโย่ ไม่ลด ไม่ได้ผล มาแชร์ประสบการณ์กัน!!

เจ้าของร้าน

ชาว meshielving ใครเคยกิน ยาลดน้ำหนัก มาแล้วโยโย่ ไม่ลด ไม่ได้ผล มาแชร์ประสบการณ์กัน!!

เพื่อนๆหลายคนบ่นมาว่า เคยกิน ยาลดน้ำหนัก กินแล้ว ลดน้ำหนักได้จริง แต่ลดได้แป๊ปเดียว เดี๋ยวก็โยโย่ ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างมาแชร์กันค่ะ!! 

ร้าน meshielving.org (www.meshielving.org)

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #1
boom
สวัสดีคะทุกคน ชื่อน้องบุ๋มนะคะ ก่อนที่บุ๋มจะมาลดน้ำหนักกับทางร้าน meshielving บุ๋มเอง อ้วนมากค่ะ อายุ18 แต่ตัวบวมมาก บางครั้งเพื่อนก็ลอค่ะ รู้สึกเครียดมากค่ะ กับน้ำหนักตัว เวลาเลิกเรียนเพื่อนๆชวนไปเดินซื้อเสื้อผ้า บุ๋มต้องพยายามเดินออกมาห่างๆกลุ่มเพื่อน แกล้งเดินไปซื้อน้ำบ้าง เคยลองซื้อยาลดน้ำหนัก มากินค่ะ น่าจะเคยได้ยิน ยาลดความอ้วน ม.รังสิต นะคะ กินอยู่ได้ 3วัน ไม่ไหวเลยค่ะ เวียนหัวมาก อยากอ้วกบ้าง เพื่อนเลยแนะนำให้ลองเปลี่ยนไปกิน ของโรงบาลยันฮี แต่ก็ไม่ได้ผลเลยค่ะ สงสัยร่างกายหนูดื้อยาไปแล้ว สุดท้ายก็มาจบที่ me shielving นี่แหล่ะค่ะ ไปเจอเว็บพี่จอยใน youtube ก็เลยลองโทรมาคุยดู พี่จอยอธิบายละเอียดมาก หลายๆคนน่าจะเคยคุยด้วยแล้ว ชอบที่กันเองดีนี่แหล่ะค่ะ เลยตัดสินใจลองซื้อ เซ็ท 4ไปทาน ไม่น่าเชื่อค่ะ หนูลดน้ำหนักได้เฉยเลย งงมากค่ะ รู้งี้กิน me shielving ตั้งนานแล้วค่ะ เพื่อนๆพี่ๆคนไหนกำลังมองหา ยาลดน้ำหนัก ตามท้องตลาดอยู่ แนะนำให้ทาน me shielving กับ เนเจอร์ฟิต ดีกว่าค่ะ ติดใจค่ะ ตอนนี้จาก 70ลดเหลือ 62แล้วค่ะ แต่หนูกินเดือนกว่านะคะ เพราะร่างกายดื้อยา อาจจะอยู่ในช่วงกำลังปรับสภาพก็เป็นได้ค่ะ อิอิ ถ้ามีโอกาสจะเอารูป ก่อนและหลังกิน มีชิลวิ่ง มาฝากกันนะคะ สู้ๆค่ะทุกคน ขอไปสวยก่อน หุหุ
QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #2
gift

ขอแชร์ด้วยคนนะคะ อยากระบายค่ะ โดนแฟนเรียกว่า "อ้วน" จี้ดมากเลยค่ะ แต่ไปกล้าบอกแฟนให้เลิกเรียก แฟนกิ้ฟ เค้าคงคิดว่าเรียกอย่างนี้แล้วดูน่ารักมั้งคะ แต่ไม่รู้เลยว่าผู้หญิงแคร์เรื่องแบบนี้มาก เอามีดมาแทงกันดีกว่า.. ล้อเล่นค่ะ อิอิ แต่มันก็เจ็บใจนะเวลาแฟนมองผู้หญิงหุ่นดีๆที่เดินผ่าน ทั้งๆที่เราก็สวยนะคะ(แต่อ้วน) 555+

   ตอนนั้นกิ้ฟตัดสินใจว่าจะ ลดน้ำหนัก ให้ได้ เลยไปหาซื้อยามากิน ตอนนั้นกินของ นิติ.. คลีนิคค่ะ แต่ไม่ได้ผล ที่สำคัญโปรแกรมเค้าต้องควบคุมอาหารด้วย ยากมากกกก!! เพราะเราไม่ค่อยมีเวลา แต่ถ้าให้ลดแป้งอย่างเดียวน่ะพอได้ เลยเปลี่ยนมาลองกิน me shielving ดูค่ะ เพราะเห็นหลายๆคนบอกว่า ไม่ต้องอดอาหารด้วย ไม่ต้องกลัวเรื่องแป้ง เพราะ me shielving บล็อกได้สูงถึง 125,000kgc. หรือข้าว 25จาน/1เม็ด แสดงว่าถ้าเรากินข้าว2จานยังไงก็ไม่อ้วนค่ะ แต่เชื่อว่า กิน me shielving ก่อนอาหาร 30นาทีก็อิ่มสารอาหารแล้วค่ะ

  เพราะเวลากิ้ฟกิน me shielving แล้ว รู้สึกว่ากินข้าวได้น้อยลงแต่รู้สึกอิ่ม ต่างจากยาหมอค่ะ เพราะยาจะกดประสาททำให้กินข้าวไม่ได้ ตอนนี้น้ำหนักลดลงไป 11กิโลค่ะ 2เดือนถือว่าคุ้ม เพราะไม่อยากลดแบบฮวบๆค่ะ ขอลดแบบธรรมชาติดีกว่าค่ะ..

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #3
ต้อย

เมื่อก่อน พี่ต้อย น้ำหนัก 72 กก ปัจจุบัน 62 กก "ลดได้ 10 กก" ค่ะ....

พี่เองอยู่ในแวดวงของผู้เชี่ยวชาญทางด้านนี้มานานค่ะ แต่ไม่อยากให้ใครใช้ยาลดน้ำหนัก เพราะรู้ว่าอันตรายมาก!! พี่อ้วนมานานหลายปีแล้ว เนื่องจากกรรมพันธ์เป็นคนรูปร่างใหญ่ และทราบว่าเมื่อคนเราอายุมากขึ้น อัตราการเผาผลาญจะลดลง แม้กินอาหารน้อยลงหรือเท่าเดิม น้ำหนักก็

เพิ่มได้ง่าย จนกระทั่งเริ่มรู้สึกปวดเข่า ชามือ ไม่ค่อยมีแรง รู้สึกว่าตัวเองเริ่มแก่แล้ว เพราะอายุ 49 ปีแล้ว ไม่ค่อยอยากทำอะไร เฉื่อยมาก!! 
   แต่แล้ววันหนึ่ง ถือว่าโชคดีมากๆที่ได้เจอผลิตภัณฑ์ me shielving รู้สึกว่าโปรแกรมของร้านนี้ ทานง่าย ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพ ดิฉันจึงตัดสินใจเข้าโปรแกรมอย่างต่อเนื่อง ผลลัพธ์คือ น้ำหนักค่อยๆลดลง สัดส่วนค่อยๆเปลี่ยน ดูดีขึ้น สุขภาพดีขึ้น รู้สึกกระปรี้กระเปร่า มีเรี่ยวมีแรง ตอนนี้อายุขึ้นเลข 5 (50 ปี) น้ำหนักได้มาตรฐาน โดยลดลงได้ถึง 11 กิโลกรัม แต่ไม่เหี่ยว ผิวพรรณดีขึ้น หน้าใสขึ้น รู้สึกตัวเองกลับเป็นสาวใหม่ ดิฉันจึงอยากแนะนำให้ทุกคนได้ใช้ค่ะ จะได้มีสุขภาพดีเช่นกันค่ะ...
ขอบคุณที่ให้แชร์ด้วยนะคะ..
พี่ต้อย.
QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #4
ธัชกร

อยากลดน้ำหน้ก เนื่องจาก เคยทานมาหลายชนิด แต่ก็ไม่ได้ผล ไม่ทราบว่ามีตัวยาชนิดใดบ้าที่สามารถลดได้

รบกวนแนะนำให้ด้วยนะคะ  ขอบคุณค่ะ

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #5
อิ๋ง

อยากลดน้ำหน้ก เนื่องจาก เคยทานมาหลายชนิด แต่ก็ไม่ได้ผล ไม่ทราบว่ามีตัวยาชนิดใดบ้าที่สามารถลดได้

รบกวนแนะนำให้ด้วยนะคะ  ขอบคุณค่ะ

แนะนำให้ทาน me shielving คู่กับ เนเจอร์ฟิตเยอะๆนะคะ ยิ่งเน้นเนเจอร์ฟิต ยิ่งเห็นผลเร็วค่ะ ทานอยู่ค่ะ น้ำหนักค่อยลดลงเรื่อยๆค่ะ แต่สัดส่วนลดลงเยอะค่ะ..

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #6
กิ๊ฟ

อยากลดน้ำหน้ก เนื่องจาก เคยทานมาหลายชนิด แต่ก็ไม่ได้ผล ไม่ทราบว่ามีตัวยาชนิดใดบ้าที่สามารถลดได้

รบกวนแนะนำให้ด้วยนะคะ  ขอบคุณค่ะ

แนะนำให้ทาน me shielving คู่กับ เนเจอร์ฟิตเยอะๆนะคะ ยิ่งเน้นเนเจอร์ฟิต ยิ่งเห็นผลเร็วค่ะ ทานอยู่ค่ะ น้ำหนักค่อยลดลงเรื่อยๆค่ะ แต่สัดส่วนลดลงเยอะค่ะ..

รบกวนถามนิดนึง ถ้าเป็นคนท้องผูก ถ่ายยาก 3-4วันถ่ายครั้งนิ ควรทานตัวไหนคะ ไม่ทราบว่าทาน me shielving อย่างเดียวจะแก้ได้มั้ยคะ รบกวนผู้รู้ตอบด้วยค่ะ

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #7
It'sME

บางคนทาน me shielving ก็ถ่ายคล่องแล้วนะคะ เพราะมีส่วนประสมของส้มแขกด้วย(เค้าว่างั้น) แต่ถ้าถึงขั้น 3-4 วันนี้ แนะนำให้ซื้อ ดีท็อกซ์ไปทานเถอะนะคะ ปล่อยไว้นาน เด่วริดสีดวงถามหาแน่ค่ะ

1
แสดงความคิดเห็นที่ 1-7 จากทั้งหมด 7 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

NEW PRODUCT

900.00 บาท
990.00 บาท
  • สั่งซื้อ

หน้าที่เข้าชม543,572 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด354,010 ครั้ง
เปิดร้าน1 พ.ค. 2554
ร้านค้าอัพเดท4 ก.ค. 2561

me shielving มีชิลวิ่ง

 NEW!! สั่่งสินค้าผ่าน APP ได้แล้วจ้า!!สนใจสอบถามหรือสั่งซื้อสินค้า ทาง LINE

LINE ID: www.meshielving.org

สนใจสั่งซื้อสินค้า หรือขอรับคำปรึกษาได้ จากช่องทางการติดต่ออื่นๆได้ดังนี้ค่ะ!!
 
Email: meshielving@gmail.com
Facebook: ติดตามข่าวสาร หรือเป็น Fanpage ทาง Facebook ได้ที่นี่ http://facebook.com/joymeshielving
Twitter: ส่งข้อความ คำถาม ตลอด 24 ชั่วโมง มายัง @meshielvingshop
Skype: ส่งข้อความ คำถาม แจ้งปัญหา ตลอด 24 ชั่วโมง มายัง :meshielving.org
WhatsApp: ส่งข้อความ คำถาม ตลอด 24 ชั่วโมง มายัง 0864021586
Line: ส่งข้อความ คำถาม ตลอด 24 ชั่วโมง มายังID: www.meshielving.org

  เรื่องจริงผ่านจอ"ปัญหาจากความอ้วน และ ประสบการณ์ลดน้ำหนัก ด้วยตัวเอง"

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

**Me shielving pantipอันตรายจากความอ้วน ถ้าคุณไม่ยอมลดน้ำหนัก..**

 การที่เราปล่อยให้ร่างกายของเราอ้วนมากกว่าปกติจนเกินอาจเป็นอันตรายได้ โดยมีอันตรายที่จะเข้ามาในหลายๆรูปแบบทั้งทางชีวเคมีและสรีระวิทยา ดังนี้

*เมื่อน้ำหนักมากขึ้น ร่างกายก็ต้องรับน้ำหนักมากขึ้น ซื่งจะส่งผลร้ายกับข้อต่อกระดูกในอนาคต โดยอาจจะเป็นโรคข้อเสื่อม หรือโรคข้ออักเสบจากเก๊าท์ได้ด้วย

* คนอ้วนมักจะเสี่ยงต่อการเกิดโรคต่างๆมากกว่าคนน้ำหนักปกติ เช่น โรคเบาหวาน โรคหลอดเลือดตีบตัน โรคความดันโลหิตสูง เป็นต้น

* ถ้าหากว่าความอ้วนเกินเกณฑ์กำหนดมากเกินไป ความสุขในเรื่องการร่วมรักอาจะมีน้อยลง เพราะทั้งกระบวนการและลีลาในการร่วมรักทำให้ไม่ค่อยสะดวก

*ความอ้วนจะทำให้ระบบทางเดินอาหารแปรปรวน และระบบเผาผลาญของร่างกายก็จะแย่ลง เสี่ยงต่อการเกิดนิ่วในระบบทางเดินน้ำดี มะเร็งลำไส้ใหญ่ ตับอักเสบจากไขมันที่ไปเกาะรอบตับ และยังเสี่ยงต่อการมีตับอ่อนอักเสบตามมาอีกด้วย 

me shielving มีชิลวิ่ง

me shielving มีชิลวิ่ง

Shopping Online การซื้อขายออนไลน์!!

โลกเราในยุคปัจจุบันได้มีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก ในโลกของอินเตอร์เน็ตก็ได้เริ่มเข้าสู่ชีวิตประจำวันของเรา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอาหารการกิน การเดินทาง ที่เราต้องค้นหาข้อมูลบนอินเตอร์เน็ตอยู่ตลอดเวลา และอีกสิ่งหนึ่งที่มีปัจจัยต่อเรามากที่สุดก็คือ การ Shopping Online โดยหลายๆ คน ก่อนจะซื้อสินค้ามักจะเปิดเว็บไซต์เช็คราคาสินค้า แหล่งผลิต แหล่งขาย และการรีวิวถึงคุณภาพสินค้า จากแหล่งช้อปปิ้งใหญ่ๆ..

 การช้อปปิ้งในยุคเดิมๆ ที่เป็นการเดินไปเลือกซื้อสินค้าตามใจชอบนั้น เป็นเรื่องที่ยากไปแล้วกับหนุ่มสาวในยุคปัจจุบันนี้ อันเนื่องมาจากปัจจัยภายนอกอย่างสภาพอากาศ ไม่ว่าจะเป็นแดดร้อน ฝนตกหนัก ระหว่างการออกไปช้อปปิ้งตามสถานที่ต่างๆ รวมไปถึงปัจจัยด้านสถานที่..   
    เมื่อสาวๆ ต้องการจะซื้อกระเป๋าราคาถูกก็ต้องไปแหล่งรวมกระเป๋าอย่าง สำเพ็ง หรือจะหาแบบแฟชั่นหน่อยก็ต้องไป สวนจตุจักร หรือจะหาเสื้อผ้าแฟชั่นๆ น่ารักๆ หน่อยก็ต้องเดินทางไป ยูเนี่ยนมอลล์ หรือจะซื้อของกุ๊กกิ๊กนิดหน่อยก็ต้องไป โบ้เบ้ เอาเป็นว่ากว่าจะได้ครบก็เสียทั้งแรงเสียทั้งค่ารถไปเยอะ มาถึงยุคปัจจุบันนี้หนุ่มๆ สาวๆ เริ่มเปลี่ยนเทรนด์มาเป็นการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์  ที่ทำให้ประหยัดทั้งเวลาและค่าเดินทาง
  
  และโลกของอินเตอร์เน็ตก็ได้รวบรวมสินค้าที่ต้องการมาไว้ตรงหน้า ผ่านทางเว็บไซต์ชั้นนำอย่าง amazon, eBay และ สำหรับในประเทศไทยได้แก่ pantip,sanook หรือ meshielving.org เป็นต้น สามารถสั่งซื้อโดยผ่าน คอมพิวเตอร์,notebook,แท็ปเล็ต หรือแม้กระทั่งโทรศัพท์มือถือ เพียงไม่กี่คลิ๊กเท่านั้น สินค้าที่เราต้องการก็มาส่งถึงหน้าบ้านแล้ว...!!

เครดิต: http://www.meshielving.org/

me shielving มีชิลวิ่ง

facebook facebook youtube

me shielving มีชิลวิ่ง

คุณ โอ๋ กิติญาดา พนักงานฝ่ายบัญชี ธนาคารเอกชนแห่งหนึ่ง

"...ก่อนที่โอ๋จะได้มารู้จักกับทางเว็บ meshielving.org โอ๋เคยอ้วนมากค่ะหลังจากคลอดน้อง และโอ๋เองเป็นโรคที่ต้องกินยาสเตียรอยด์ เพราะฉะนั้น จึงกินพวกยาลดน้ำหนักไม่ได้ รู้สึกน้อยใจค่ะ เวลาเห็นคนอื่นใส่เสื้อผ้าสวยๆก็อยากใส่บ้าง ก็เลยมาเจอผลิตภัณฑ์ me shielving จากเพื่อนแนะนำค่ะ และข้อดีที่โอ๋เลือกทาน me shielving เพราะผลิตภัณฑ์ตัวนี้ไม่ว่าคุณ จะเป็นโรคอะไรสามารถทานได้หมดเลยค่ะ..โอ๋ ดีใจมากที่มีผลิตภัณฑ์ดีๆอย่าง meshielving ที่ช่วย โอ๋ ลดน้ำหนัก ได้ถึง7กิโล ขอบคุณ meshielving.org ค่ะ"

me shielving มีชิลวิ่ง

me shielving มีชิลวิ่ง

สวัสดีค่ะ ชื่อ จอย นะคะ อายุ 29 ปี เป็นเจ้าของร้าน meshielving.orgและร้าน meeshape.net จร้า แต่ก่อนที่จอยจะมาเปิดร้านทำธุรกิจนี้ จอยเป็นคนที่รูปร่างค่อนข้างอวบ ต้นแขนใหญ่มาก มีพุง เพราะจอยกินเก่ง จนจอยได้รู้จักกับผลิตภัณฑ์ชื่อ "meeshape" ของทางบริษัท ลองเดอเซ่ จากการแนะนำของแฟน ปัจจุบันเป็นสูตรปรับปรุง เพิ่มตัวกระตุ้นการเผาผลาญเป็นสูตรลดแบบถาวร และเปลี่ยนชื่อจาก "meeshape" มาเป็น " มี ชิลวิ่ง "   จอยลองทาน me shielving แล้วติดใจ เพราะ me shielving เห็นผลลัพธ์ค่อนข้างไว และ me shielving กินแล้วไม่มีไซด์เอฟเฟ็ค หรือผลข้างเคียงใดๆ ไม่ซูบโทรมเหมือนกิน ยาลดน้ำหนัก เลยตัดสินใจนำสินค้าดีๆแบบนี้มาแบ่งปัน ให้เพื่อนที่มีปัญหากับน้ำหนักตัวได้ลดน้ำหนัก หุ่นสวย ผอมเพรียว ได้ใส่เสื้อผ้าสวยๆกัน ที่สำคัญไม่ต้องคอยแขม่วพุง เวลาใส่เสื้อผ้า โดยเฉพาะเสื้อยืด จอยเองเพิ่งคลอดน้องมาได้ไม่กี่เดือน หลังจากที่ให้ลูกหย่านม ก็เริ่มทาน me shielving จอยก็ไม่มีปัญหาเรื่องการ อ้วนหลังคลอดเหมือนคนอื่นเลย me shielving สุดยอดจริงๆค่ะ เพื่อนๆที่กำลังประสบกับปัญหาคล้ายๆจอย ลองสั่ง me shielving ไปลองทานกันดูนะคะ แลกกับการได้หุ่นสวยขึ้น..

me shielving มีชิลวิ่ง

สำหรับจอย มองว่า me shielving ราคา นี้ไม่แพงเลย.. ถ้ามันสามารถทำให้ผู้หญิงอย่างเรา ผอม สวยขึ้นได้ จะเอาชีวิตไปเสี่ยงกับ ยาลดน้ำหนัก ราคาถูก ๆ ตามท้องตลาดไปไปทำไม? ....สู้ลงทุนนิดๆ แต่ผอมแบบถาวร ดีกว่าจริงมั้ยคะ? ลองโทรมาปรึกษาจอยนะคะ!! 

  คุณ จอย ( เจ้าของร้าน me shielving  )

  • me shielving  pantip : กินของหวาน อย่างไร ไม่อ้วน

แชร์ประสบการณ์ลูกค้าที่ได้ผลลัพธ์

"สวัสดีค่ะ อิ๋วนะคะ อิ๋วเป็นคนนึงที่มีผิวค่อนข้างคล้ำ แถมหน้าเป็นสิวด้วย ก็เป็นธรรมดาของสาวๆที่อยากมีผิวขาวสดใสก็ได้สรรหา ผลิตภัณฑ์ที่จะทำให้ผิวทั้งแบบทานและแบบทาก็มีขาวบ้าง ไม่ขาวบ้างแต่ผลที่ตาม มาคือ ความขาวไม่ไม่ถาวร โดนแดดไม่ได้ ดำยิ่งกว่าเดิมอีก!! (y__y") และพอลดปริมาณในการกิน สีผิวก็กลับมาคล้ำเหมือนเดิมซะงั้น!! จนได้มาเจอผลิตภัณฑ์ melove collagen (มีเลิฟ Collagen) พอกินได้ 5วันแรก ก็รู้สึกห็นถึงความแตกต่างได้ชัดเจน ทุกวันนี้ก็ยังกินอยู่ค่ะ เพราะรสชาติเหมือนขนมทานง่าย พกง่าย ไม่ต้องผสมน้ำด้วยค่ะ..สะดวกจุง!! และที่สร้างความมั่นใจได้เป็นอย่างดีคือ ผลิตภัณฑ์ มีเลิฟ คอลลาเจน (Melove Collagen) ได้รับการการันตี จากอย.มีเครื่องหมาย ฮาลาน และได้GMP รับรองปลอดภัย100%ค่ะ เดี๋ยวนี้ อิ๋วออกไปไหนมาไหน ได้โดยไม่ต้องกลัวแดดค่ะ จะมัวเสี่ยงอันตรายกับการฉีดกลูต้า...ที่ไม่สามารถโดนแดดได้ไปทำไม ลองทาน me love คลอลาเจน ดีกว่าอิ๋ว...การันตีว่าของเค้าเยี่ยมจริงๆค่ะ!!"

*Keyword " คำค้น " ยอดนิยม*

me shielving,me shielving ราคา,me shielving ขายที่ไหน,me shielving อันตราย,me shielving ราคาเท่าไหร่,me shielving ราคาถูก,me shielving รีวิว,me shielving pantip,me shielving ปลอม,me shielving ของปลอม,me shielving มีกี่เม็ด,me shielving,me shielving รีวิว,me shielving ขายส่ง,me shielving ราคา,me shielving อันตราย,me shielving ดีจริงไหม,me shielving ของแท้,meshielving brand,me shielving pantip,me shielving วิธีกิน,ลดน้ำหนัก,ลดความอ้วน

me shielving มีชิลวิ่ง

me shielving มีชิลวิ่ง

me shielving มีชิลวิ่ง

me shielving มีชิลวิ่ง


me shielving มีชิลวิ่ง

โอนเงินผ่าน iBanking
      

 แจ้งสถานะการจัดส่ง EMS Update ล่าสุด!! 

 คุณ ชมพูนุท (ฉะเชิงเทรา) 
     EJ443379927TH
 คุณ วลัยรัตน์ (ยานนาวา)
     EJ443379935TH
 คุณ เครือทิพย์ (วังน้อย)
     EJ443379944TH
  k.กัณต์กณิฐ (พระประแดง)
     EJ367383530TH
 คุณ พฤษญา (จันทบุรี)
     EJ367401556TH
 คุณ รงรอง (ปากเกร็ด)
     EJ367401560TH
 คุณ สตินันท์(สมุทรปราการ)
     EJ367395524TH
 คุณ อินทิรา (หาดใหญ่)
     EJ367395538TH 
 คุณ สุวรรณา (ปากเกร็ด)
     EJ367395541TH 
 K. RATCHATA (U.S.A)
     EE108580555TH  
 คุณ อังวรา (หินกอง)
     EJ367453916TH 
 คุณ ชัยชนะ (ปาย)
     EJ367453920TH 
 คุณ THIDAWAN (หลักสี่)  
     EJ367471185TH 
 คุณ อารีรัตน์ (ปัว)
     EJ367505406TH 
 คุณ ณัภทร (แหลมงอบ)
     EJ367505410TH 
 คุณ เจ (วังน้อย)
     EJ367505423TH 
 คุณ ณฐมน (สุราษฏร์ธานี)
     EJ367505437TH 
 คุณ พัชรา (ยานนาวา)
     EJ443349001TH 
 คุณ สุชานันท์ (พุทธมณฑล)
     EJ443349015TH 
 คุณ กรภัทร์ (ภาษีเจริญ)
     EJ443349029TH 
 คุณ ธัญวรัตน์ (คลองหลวง)
     EJ443349032TH 
 การจัดส่งล่าสุด จะอยู่ด้านบนสุด หรือสอบถามเจ้าของร้านจร้าา

กดไลค์เพื่อเป็นกำลังใจ เอ้ากดเลย

?(*^ – ^*)?

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก