lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

มาแล้ว!! Joa Cream Pack pantip : รีวิว ตามกระแส ครีม Joa เกาหลี

เจ้าของร้าน

Joa Cream Pack pantip : รีวิว ตามกระแส ครีม Joa เกาหลี

เดี๋ยวนี้หันไปเห็นหลายๆกระทู้รีวิว JOA Cream Pack กันเลยอยากจะมารีวิวตามกระแสบ้าง

ครวนี้ เรามา รีวิว สรรพคุณและวิธีใช้ Joa Cream Pack กันเลยนะคะ

ครีม JOA จะไม่ได้กัดผิวเพื่อให้ขาวขึ้นนะคะ แต่ Joa cream ทำให้กระจ่างใสขึ้นค่ะ ลดการอักเสบสำหรับคนเป็นสิว ถ้าคนที่หน้าหมองก็จะช่วยให้หน้าใสขึ้นค่ะเป็นการผลัดเซลล์ผิว joa cream ใช้ได้ทั้งหน้า หัวเข่า ข้อศอกค่ะ หน้าจะกระชับขึ้น มีFeedbackมาว่า joa cream ช่วยลดความมันบนใบหน้าด้วยค่ะ ซึ่งทุกปัจจัยขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนนะคะ ครีมตัวนี้นางเอกแดจังกึม เป็นผู้ออกมาพูดเองว่าใช้แล้วดีสำหรับเค้ามากๆค่ะ ใช้ครั้งแรกบางคนอาจจะตึงๆผิวเล็กน้อยนะคะ แสดงว่าเป็นของแท้ เพราะของแท้จะแห้งเร็วและมีกลิ่นเลมอน นิดๆค่ะ วิธีใช้คือจะมาร์คหน้าหรือจะใช้ผสมกับครีมล้างหน้าก็ได้ค่ะ แต่ถ้ามาร์คหน้า แนะนำให้มาร์คไม่เกิน 10 นาทีค่ะ

ตอนนี้ มาดูกันค่ะ ด้านขวาคือมาร์คอย่างเดียว
ด้านซ้ายคือ Joa cream ผสมกับโฟมล้างหน้าค่ะ

ขั้นตอนที่ 2 ทาถูวนๆค่ะ สังเกตว่าด้านที่เป็นโฟมเนี่ยจะจับตัวกัน แทบจะกลายเป็นสครับไปเลยคร่ะ

ทา joa cream ทิ้งไว้ประมาณ 3-5 นาทีค่ะ
แต่ถ้าใช้กับโฟมเนี่ย นาทีเดียวก็ล้างออกได้แล้วค่ะ

มาดูผลค่ะหลังจากล้างแล้ว

กระจ่างใสเป็นยองใย สังเกตช่วงที่มาร์คไว้นะคะ จะขาวสุด
ส่วนที่ผสมโฟมก็จะดรอปลงมาหน่อย..

สรุปผลการ รีวิว Joa Cream Pack:

- คิดว่าเหมาะกับคนหน้ามัน สำหรับคนหน้าแห้งนี่ยังไม่ทราบ เพราะที่บ้านหน้าจะค่อนมาทางผสมกับหน้ามันกันหมด

- สำหรับคนแพ้ง่ายก็ไม่แพ้แต่อย่างใดค่ะ แต่ตอนมาร์คครั้งแรกเนี่ย จะแสบๆประมาณ 2-3 นาที จากนั้นก็เป็นปกติค่ะ แนะนำให้ลองกับท้องแขนดูก่อน มาร์คทิ้งไว้เลยซักครึ่งชั่วโมง

- ถ้าไม่มีเวลามาร์คหน้า joa cream ตัวนี้เป็นอีกตัวที่หน้าสนใจค่ะ เพราะเราเอามาผสมโฟมล้างหน้าได้ ถือว่าประหยัดเวลาด้วยค่ะ

ตอนนี้ Joa cream pack มีของปลอมแล้วนะคะ คนที่ชื่นชอบของถูกระวังด้วยนะคะ เดี๋ยวหน้าพังเอา จะไม่คุ้มค่ะ
แต่สินค้าของทางร้าน การันตีเป็นของแท้แน่นอน แม่ค้าให้เพื่อน ที่เปิดร้านที่เกาหลี ส่งมาให้จากเกาหลีโดยตรงเลยค่ะ..

ขอบคุณที่ติดตามและอุดหนุนนะคะ..

สนใจสั่งซื้อ Joa Cream pack ติดต่อได้ที่เบอร์โทร: 0887860797,086-4021586 คุณจอย ได้ตลอด24ชั่วโมงเลยค่ะ!!

เว็บไซต์ :http://www.joa-cream.com

อีเมลล์:mesheilving@gmail.com

Tag: joa cream pack มีขายที่ไหน,joa cream pack,joa cream pack ราคา,joa cream pack ราคาถูก,joa cream pack เกาหลี,joa cream pack pantip,joa cream pack ดีไหม,ครีมjoa,joa cream pack รีวิว

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #1
วี
QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #2
เจ้าของร้าน

ต้องมองตรงต้นทุนการทำการตลาดมากกว่าค่ะ  บางที่แพงเพราะ การโฆษณา การจัดส่ง และต้องผ่านพ่อค้าคนกลางค่ะ การที่บางที่ราคาสูงเว่อร์ ถึง 1500บาท/หลอด เพราะรับมาขายไม่ได้นำเข้าเอง บางที่ราคาถูก ก็เพราะนำเข้ามาเองเสียภาษีเอง ส่วนใหญ่ถ้าของแท้ จะอยู่ที่ราคาไม่ต่ำกว่า 350 บาทค่ะ เพราะโดนค่าภาษีกับค่าน้ำหนักแพง อันนี้ทางร้านกล้าบอกตรงๆว่า สินค้าราคาไม่แพงจะพอมาถึงบ้านเราค่าธรรมเนียมโน่นนี่นั่น เลยทำให้ราคาสินค้ามีการขึ้นลงค่ะ แต่ของทางร้าน การันตีว่าของแท้ค่ะ เพราะให้เพื่อนที่เป็นไกด์นำเที่ยวเกาหลีเป็นคนนำเข้ามาให้ค่ะ++

แต่คุณภาพ จอยกล้าการันตีค่ะว่าดีจริง แม่ค้าลองเองทุกอย่างค่ะ ถึงกล้าเอาขึ้นโชว์หน้าร้าน รับประกันคุณภาพ ว่าได้ผลจริงค่ะ..!! 

จอย(เจ้าของร้าน mehsielving.org)

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #3
พิชญ์

แล้วจะไปซื้อที่้ร้านของคุณได้โดยตรงหรือไม่คับ อีกอย่างราคาที่ร้านของคุณเท่าไหร่คับ ขอบคุณคับ

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #4
เจ้าของร้าน

ตรงนี้ไม่มีหน้าร้านนะคะ แต่ถ้าอยากสั่งซื้อสินค้า ทางร้านมีสินค้าพร้อมส่ง ไม่ต้องรอ พรีออเดอร์จากเกาหลีค่ะ เพราะที่ร้านสต็อกสินค้าไว้เยอะ เพียงพอต่อความต้องการของลูกค้าค่ะ...

ราคา Cream Joa เกาหลี ปลีกส่ง ดังนี้ นะคะ :

1 หลอด ราคา 350 บาท +ค่าส่ง 50 บาท (ระบบคิดค่า 100 =450 บาท แต่โอนมาทั้งหมด แค่ 400 บาท ก็พอนะคะ)

10 หลอด ราคา 250 บาท/ต่อหลอด+ค่าส่ง 100 บาท

20 หลอด ราคา 199 บาท/หลอด +ค่าส่ง 200 บาท 

สั่ง 100 หลอด ราคา 190/ลัง ค่าส่งแบบ ธรรมดา 300 บาท (มารับเอง ที่ MRT ห้วยขวาง รบกวนโทรนัดเวลาล่วงหน้า1วันนะคะ มารับเองฟรีค่าส่งค่ะ)

โทรมาสอบถามรายละเอียดก่อนได้ค่ะ ที่ 088-760797,086-4021586 จอย

อีเมลล์ : meshielving@gmail.com

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #5
เจ้าของร้าน

ตอนนี้ สินค้าหมดแล้วนะคะ ไม่ได้ขายแล้วจร้า เด่วไปเที่ยวเกาหลี รอบหน้าจะหอบมาฝากนะคะ รับรองว่าได้ CREAM JOA ของแท้ แน่นอนค่ะ

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #6
เจ้าของร้าน

ตอนนี้สินค้าเข้าแล้วนะคะ cream JOA พร้อมส่งค่ะ พอดีเพื่อนที่เป็นไกด์เกาหลี หอบหิ้ว มาให้เพียบเลย การันตีของแท้ค่ะ.. 

1
แสดงความคิดเห็นที่ 1-6 จากทั้งหมด 6 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

NEW PRODUCT

900.00 บาท
990.00 บาท
  • สั่งซื้อ

หน้าที่เข้าชม543,655 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด354,085 ครั้ง
เปิดร้าน1 พ.ค. 2554
ร้านค้าอัพเดท18 ก.ค. 2561

me shielving มีชิลวิ่ง

 NEW!! สั่่งสินค้าผ่าน APP ได้แล้วจ้า!!สนใจสอบถามหรือสั่งซื้อสินค้า ทาง LINE

LINE ID: www.meshielving.org

สนใจสั่งซื้อสินค้า หรือขอรับคำปรึกษาได้ จากช่องทางการติดต่ออื่นๆได้ดังนี้ค่ะ!!
 
Email: meshielving@gmail.com
Facebook: ติดตามข่าวสาร หรือเป็น Fanpage ทาง Facebook ได้ที่นี่ http://facebook.com/joymeshielving
Twitter: ส่งข้อความ คำถาม ตลอด 24 ชั่วโมง มายัง @meshielvingshop
Skype: ส่งข้อความ คำถาม แจ้งปัญหา ตลอด 24 ชั่วโมง มายัง :meshielving.org
WhatsApp: ส่งข้อความ คำถาม ตลอด 24 ชั่วโมง มายัง 0864021586
Line: ส่งข้อความ คำถาม ตลอด 24 ชั่วโมง มายังID: www.meshielving.org

  เรื่องจริงผ่านจอ"ปัญหาจากความอ้วน และ ประสบการณ์ลดน้ำหนัก ด้วยตัวเอง"

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

**Me shielving pantipอันตรายจากความอ้วน ถ้าคุณไม่ยอมลดน้ำหนัก..**

 การที่เราปล่อยให้ร่างกายของเราอ้วนมากกว่าปกติจนเกินอาจเป็นอันตรายได้ โดยมีอันตรายที่จะเข้ามาในหลายๆรูปแบบทั้งทางชีวเคมีและสรีระวิทยา ดังนี้

*เมื่อน้ำหนักมากขึ้น ร่างกายก็ต้องรับน้ำหนักมากขึ้น ซื่งจะส่งผลร้ายกับข้อต่อกระดูกในอนาคต โดยอาจจะเป็นโรคข้อเสื่อม หรือโรคข้ออักเสบจากเก๊าท์ได้ด้วย

* คนอ้วนมักจะเสี่ยงต่อการเกิดโรคต่างๆมากกว่าคนน้ำหนักปกติ เช่น โรคเบาหวาน โรคหลอดเลือดตีบตัน โรคความดันโลหิตสูง เป็นต้น

* ถ้าหากว่าความอ้วนเกินเกณฑ์กำหนดมากเกินไป ความสุขในเรื่องการร่วมรักอาจะมีน้อยลง เพราะทั้งกระบวนการและลีลาในการร่วมรักทำให้ไม่ค่อยสะดวก

*ความอ้วนจะทำให้ระบบทางเดินอาหารแปรปรวน และระบบเผาผลาญของร่างกายก็จะแย่ลง เสี่ยงต่อการเกิดนิ่วในระบบทางเดินน้ำดี มะเร็งลำไส้ใหญ่ ตับอักเสบจากไขมันที่ไปเกาะรอบตับ และยังเสี่ยงต่อการมีตับอ่อนอักเสบตามมาอีกด้วย 

me shielving มีชิลวิ่ง

me shielving มีชิลวิ่ง

Shopping Online การซื้อขายออนไลน์!!

โลกเราในยุคปัจจุบันได้มีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก ในโลกของอินเตอร์เน็ตก็ได้เริ่มเข้าสู่ชีวิตประจำวันของเรา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอาหารการกิน การเดินทาง ที่เราต้องค้นหาข้อมูลบนอินเตอร์เน็ตอยู่ตลอดเวลา และอีกสิ่งหนึ่งที่มีปัจจัยต่อเรามากที่สุดก็คือ การ Shopping Online โดยหลายๆ คน ก่อนจะซื้อสินค้ามักจะเปิดเว็บไซต์เช็คราคาสินค้า แหล่งผลิต แหล่งขาย และการรีวิวถึงคุณภาพสินค้า จากแหล่งช้อปปิ้งใหญ่ๆ..

 การช้อปปิ้งในยุคเดิมๆ ที่เป็นการเดินไปเลือกซื้อสินค้าตามใจชอบนั้น เป็นเรื่องที่ยากไปแล้วกับหนุ่มสาวในยุคปัจจุบันนี้ อันเนื่องมาจากปัจจัยภายนอกอย่างสภาพอากาศ ไม่ว่าจะเป็นแดดร้อน ฝนตกหนัก ระหว่างการออกไปช้อปปิ้งตามสถานที่ต่างๆ รวมไปถึงปัจจัยด้านสถานที่..   
    เมื่อสาวๆ ต้องการจะซื้อกระเป๋าราคาถูกก็ต้องไปแหล่งรวมกระเป๋าอย่าง สำเพ็ง หรือจะหาแบบแฟชั่นหน่อยก็ต้องไป สวนจตุจักร หรือจะหาเสื้อผ้าแฟชั่นๆ น่ารักๆ หน่อยก็ต้องเดินทางไป ยูเนี่ยนมอลล์ หรือจะซื้อของกุ๊กกิ๊กนิดหน่อยก็ต้องไป โบ้เบ้ เอาเป็นว่ากว่าจะได้ครบก็เสียทั้งแรงเสียทั้งค่ารถไปเยอะ มาถึงยุคปัจจุบันนี้หนุ่มๆ สาวๆ เริ่มเปลี่ยนเทรนด์มาเป็นการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์  ที่ทำให้ประหยัดทั้งเวลาและค่าเดินทาง
  
  และโลกของอินเตอร์เน็ตก็ได้รวบรวมสินค้าที่ต้องการมาไว้ตรงหน้า ผ่านทางเว็บไซต์ชั้นนำอย่าง amazon, eBay และ สำหรับในประเทศไทยได้แก่ pantip,sanook หรือ meshielving.org เป็นต้น สามารถสั่งซื้อโดยผ่าน คอมพิวเตอร์,notebook,แท็ปเล็ต หรือแม้กระทั่งโทรศัพท์มือถือ เพียงไม่กี่คลิ๊กเท่านั้น สินค้าที่เราต้องการก็มาส่งถึงหน้าบ้านแล้ว...!!

เครดิต: http://www.meshielving.org/

me shielving มีชิลวิ่ง

facebook facebook youtube

me shielving มีชิลวิ่ง

คุณ โอ๋ กิติญาดา พนักงานฝ่ายบัญชี ธนาคารเอกชนแห่งหนึ่ง

"...ก่อนที่โอ๋จะได้มารู้จักกับทางเว็บ meshielving.org โอ๋เคยอ้วนมากค่ะหลังจากคลอดน้อง และโอ๋เองเป็นโรคที่ต้องกินยาสเตียรอยด์ เพราะฉะนั้น จึงกินพวกยาลดน้ำหนักไม่ได้ รู้สึกน้อยใจค่ะ เวลาเห็นคนอื่นใส่เสื้อผ้าสวยๆก็อยากใส่บ้าง ก็เลยมาเจอผลิตภัณฑ์ me shielving จากเพื่อนแนะนำค่ะ และข้อดีที่โอ๋เลือกทาน me shielving เพราะผลิตภัณฑ์ตัวนี้ไม่ว่าคุณ จะเป็นโรคอะไรสามารถทานได้หมดเลยค่ะ..โอ๋ ดีใจมากที่มีผลิตภัณฑ์ดีๆอย่าง meshielving ที่ช่วย โอ๋ ลดน้ำหนัก ได้ถึง7กิโล ขอบคุณ meshielving.org ค่ะ"

me shielving มีชิลวิ่ง

me shielving มีชิลวิ่ง

สวัสดีค่ะ ชื่อ จอย นะคะ อายุ 29 ปี เป็นเจ้าของร้าน meshielving.orgและร้าน meeshape.net จร้า แต่ก่อนที่จอยจะมาเปิดร้านทำธุรกิจนี้ จอยเป็นคนที่รูปร่างค่อนข้างอวบ ต้นแขนใหญ่มาก มีพุง เพราะจอยกินเก่ง จนจอยได้รู้จักกับผลิตภัณฑ์ชื่อ "meeshape" ของทางบริษัท ลองเดอเซ่ จากการแนะนำของแฟน ปัจจุบันเป็นสูตรปรับปรุง เพิ่มตัวกระตุ้นการเผาผลาญเป็นสูตรลดแบบถาวร และเปลี่ยนชื่อจาก "meeshape" มาเป็น " มี ชิลวิ่ง "   จอยลองทาน me shielving แล้วติดใจ เพราะ me shielving เห็นผลลัพธ์ค่อนข้างไว และ me shielving กินแล้วไม่มีไซด์เอฟเฟ็ค หรือผลข้างเคียงใดๆ ไม่ซูบโทรมเหมือนกิน ยาลดน้ำหนัก เลยตัดสินใจนำสินค้าดีๆแบบนี้มาแบ่งปัน ให้เพื่อนที่มีปัญหากับน้ำหนักตัวได้ลดน้ำหนัก หุ่นสวย ผอมเพรียว ได้ใส่เสื้อผ้าสวยๆกัน ที่สำคัญไม่ต้องคอยแขม่วพุง เวลาใส่เสื้อผ้า โดยเฉพาะเสื้อยืด จอยเองเพิ่งคลอดน้องมาได้ไม่กี่เดือน หลังจากที่ให้ลูกหย่านม ก็เริ่มทาน me shielving จอยก็ไม่มีปัญหาเรื่องการ อ้วนหลังคลอดเหมือนคนอื่นเลย me shielving สุดยอดจริงๆค่ะ เพื่อนๆที่กำลังประสบกับปัญหาคล้ายๆจอย ลองสั่ง me shielving ไปลองทานกันดูนะคะ แลกกับการได้หุ่นสวยขึ้น..

me shielving มีชิลวิ่ง

สำหรับจอย มองว่า me shielving ราคา นี้ไม่แพงเลย.. ถ้ามันสามารถทำให้ผู้หญิงอย่างเรา ผอม สวยขึ้นได้ จะเอาชีวิตไปเสี่ยงกับ ยาลดน้ำหนัก ราคาถูก ๆ ตามท้องตลาดไปไปทำไม? ....สู้ลงทุนนิดๆ แต่ผอมแบบถาวร ดีกว่าจริงมั้ยคะ? ลองโทรมาปรึกษาจอยนะคะ!! 

  คุณ จอย ( เจ้าของร้าน me shielving  )

  • me shielving  pantip : กินของหวาน อย่างไร ไม่อ้วน

แชร์ประสบการณ์ลูกค้าที่ได้ผลลัพธ์

"สวัสดีค่ะ อิ๋วนะคะ อิ๋วเป็นคนนึงที่มีผิวค่อนข้างคล้ำ แถมหน้าเป็นสิวด้วย ก็เป็นธรรมดาของสาวๆที่อยากมีผิวขาวสดใสก็ได้สรรหา ผลิตภัณฑ์ที่จะทำให้ผิวทั้งแบบทานและแบบทาก็มีขาวบ้าง ไม่ขาวบ้างแต่ผลที่ตาม มาคือ ความขาวไม่ไม่ถาวร โดนแดดไม่ได้ ดำยิ่งกว่าเดิมอีก!! (y__y") และพอลดปริมาณในการกิน สีผิวก็กลับมาคล้ำเหมือนเดิมซะงั้น!! จนได้มาเจอผลิตภัณฑ์ melove collagen (มีเลิฟ Collagen) พอกินได้ 5วันแรก ก็รู้สึกห็นถึงความแตกต่างได้ชัดเจน ทุกวันนี้ก็ยังกินอยู่ค่ะ เพราะรสชาติเหมือนขนมทานง่าย พกง่าย ไม่ต้องผสมน้ำด้วยค่ะ..สะดวกจุง!! และที่สร้างความมั่นใจได้เป็นอย่างดีคือ ผลิตภัณฑ์ มีเลิฟ คอลลาเจน (Melove Collagen) ได้รับการการันตี จากอย.มีเครื่องหมาย ฮาลาน และได้GMP รับรองปลอดภัย100%ค่ะ เดี๋ยวนี้ อิ๋วออกไปไหนมาไหน ได้โดยไม่ต้องกลัวแดดค่ะ จะมัวเสี่ยงอันตรายกับการฉีดกลูต้า...ที่ไม่สามารถโดนแดดได้ไปทำไม ลองทาน me love คลอลาเจน ดีกว่าอิ๋ว...การันตีว่าของเค้าเยี่ยมจริงๆค่ะ!!"

*Keyword " คำค้น " ยอดนิยม*

me shielving,me shielving ราคา,me shielving ขายที่ไหน,me shielving อันตราย,me shielving ราคาเท่าไหร่,me shielving ราคาถูก,me shielving รีวิว,me shielving pantip,me shielving ปลอม,me shielving ของปลอม,me shielving มีกี่เม็ด,me shielving,me shielving รีวิว,me shielving ขายส่ง,me shielving ราคา,me shielving อันตราย,me shielving ดีจริงไหม,me shielving ของแท้,meshielving brand,me shielving pantip,me shielving วิธีกิน,ลดน้ำหนัก,ลดความอ้วน

me shielving มีชิลวิ่ง

me shielving มีชิลวิ่ง

me shielving มีชิลวิ่ง

me shielving มีชิลวิ่ง


me shielving มีชิลวิ่ง

โอนเงินผ่าน iBanking
      

 แจ้งสถานะการจัดส่ง EMS Update ล่าสุด!! 

 คุณ ชมพูนุท (ฉะเชิงเทรา) 
     EJ443379927TH
 คุณ วลัยรัตน์ (ยานนาวา)
     EJ443379935TH
 คุณ เครือทิพย์ (วังน้อย)
     EJ443379944TH
  k.กัณต์กณิฐ (พระประแดง)
     EJ367383530TH
 คุณ พฤษญา (จันทบุรี)
     EJ367401556TH
 คุณ รงรอง (ปากเกร็ด)
     EJ367401560TH
 คุณ สตินันท์(สมุทรปราการ)
     EJ367395524TH
 คุณ อินทิรา (หาดใหญ่)
     EJ367395538TH 
 คุณ สุวรรณา (ปากเกร็ด)
     EJ367395541TH 
 K. RATCHATA (U.S.A)
     EE108580555TH  
 คุณ อังวรา (หินกอง)
     EJ367453916TH 
 คุณ ชัยชนะ (ปาย)
     EJ367453920TH 
 คุณ THIDAWAN (หลักสี่)  
     EJ367471185TH 
 คุณ อารีรัตน์ (ปัว)
     EJ367505406TH 
 คุณ ณัภทร (แหลมงอบ)
     EJ367505410TH 
 คุณ เจ (วังน้อย)
     EJ367505423TH 
 คุณ ณฐมน (สุราษฏร์ธานี)
     EJ367505437TH 
 คุณ พัชรา (ยานนาวา)
     EJ443349001TH 
 คุณ สุชานันท์ (พุทธมณฑล)
     EJ443349015TH 
 คุณ กรภัทร์ (ภาษีเจริญ)
     EJ443349029TH 
 คุณ ธัญวรัตน์ (คลองหลวง)
     EJ443349032TH 
 การจัดส่งล่าสุด จะอยู่ด้านบนสุด หรือสอบถามเจ้าของร้านจร้าา

กดไลค์เพื่อเป็นกำลังใจ เอ้ากดเลย

?(*^ – ^*)?

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก