lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

ร้าน meshielving.org พาเที่ยวเมืองจีนอีกแล้วจ้าาา!!!

เจ้าของร้าน

*ข่าวดีสำหรับท่านสมาชิกที่สมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายกับทางร้าน meshielving.org เดือนนี้โปรดมชั่นพิเศษสำหรับสมาชิกท่านที่สามารถมียอดสั่งซื้อ 50,000pv ขึ้นไปรับฟรี ตั๋วท่องเที่ยวต่างประเทศ กรุงเทพ-ปักกิ่ง ประเทศจีน ย้อนรอยอารยธรรมแดนมังกร ท่องเที่ยวไปกับทางบริษัท ลองเดอเซ่ จำกัด พบและสัมผัสกับสถานที่ท่องเที่ยวอันเลื่องชื่อ อาทิ เช่น

-กำแพงเมืองจีน 1ใน7สิ่งมหัศจรรย์ของโลก

-พระราชวังต้องห้าม

-ประตูสู่จตุรัส อันเทียนเหมิน

-สนามกีฬารูปรังนก อันโด่งดังของปักกิ่ง

-ชิมสุกี้จักรพรรดิ ต้นตำหรับชาววัง

-เย็นฉ่ำกับบรรยากาศ2ข้างทางอุณภูมิ 4 องศา เล่นหิมะกันให้เพลิดเพลิน

-ที่พักสุดหรูโรงแรมระดับ 5 ดาว พร้อมอาหารระดับภัตตาคาร 5วัน 3คืน

 

วันนี้ทางร้าน meshielving.org นำภาพบรรยากาศที่ปักกิ่งมาให้ชมเป็นการเรียกน้ำย่อยกันก่อนนะคะ...เจอกันที่ปักกิ่งจ้าาา..

ทัวร์ปักกิ่ง กำแพงเมืองจีน ในช่วงหิมะตก เล่นสกีหิมะ

หนาวนี้เที่ยวปักกิ่ง กำแพงเมืองจีน เล่นหิมะ เล่นสกีหิมะ ที่ปักกิ่งกันดีกว่าค่ะ หนาวนี้ท่านใดอยากไปสัมผัสความหนาวเย็นแบบองศาติดลบที่ปักกิ่ง เราขอเชิญท่านมาร่วมเดินทางไปกับบริษัท ลองเดอเซ่ ว่าแล้วจอยก็เลยเก็บบรรยากาศความหนาวเย็นของปักกิ่งปีที่แล้วมาฝากเพื่อนๆ เผื่อท่านใดที่มีแพลนจะไปสัมผัสอากาศหนาวที่ปักกิ่ง กำแพงเมืองจีน เล่นสกีหิมะ รับรองว่าท่านจะไม่ผิดหวังกับความหนาวเย็น ของหน้าหนาวที่โน้นแน่นอน เราไปดูรูปกันดีกว่าค่ะ

ประเดิมรูปแรกค่ะ เล่นสกีหิมะใกล้ๆ เมืองไทย ไม่ต้องไปไหนไกลถึงยุโรปค่ะขอเล่นด้วยคนนะคะ ปักกิ่ง สกีหิมะเนี๊ยะ 


มาทัวร์ปักกิ่ง ทั้งทีอย่าไปกลัวความหนาวค่ะ ใส่เต็มกันนะคะนั่งเล่นปักกิ่งสกีก็สนุกไปอีกแบบลากเร็วๆ หน่อยไปโลด.... อิอิเล่นสกีหิมะเบื่อแล้วเราไปเที่ยว พระราชวังกู้กง หอฟ้าเทียนถานกันดีกว่า

ไปแช๊ะ โพสต์ท่าสวยๆ เป็นที่ระลึกกับสนามกีฬารังนก

ปิดท้ายด้วย ขึ้นกำแพงเมืองจีน ชมความยิ่งใหญ่ อย่าลืมแช๊ะ เก็บไว้เป็นที่ระลึกด้วยนะคะ

กลับมาอัพเดทความหนาวกันค่ะ หิมะสวยจริงๆ ในรอบหลายปีค่ะ พี่ๆเค้า เพิ่งไปมาช่วง วัน 31 ตุลาคม 53 - 4 พ.ย. 53

หิมะบนกำแพงเมืองจีน เดินขึ้นกำแพงเมืองจีนตอนมีหิมะต้องระวังหน่อยนะครับเพราะลื่นมากๆ ค่ะ

 *ไว้เจอกันที่สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมินะคะ จอยขอตัวไปทำพาสปอร์ต ก่อนจ้า.....อิอิ

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #1
momay

พี่จอยขอเมย์ไปด้วยคนนะคระ .... อิอิ

สมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายยังไงหราคะ ลงทุนเท่าไหร่คะพี่จอย.. อยากไปมากค่ะ

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #2
ก้อย

จองไว้เลยค่ะ 1 ใบ ก้อยได้ไปชัวร์ค่ะพี่จอย อิอิ

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #3
ตั้ม

ได้แล้วคับ ครบ 50000pv แล้วคับ ตื่นเต้นๆๆๆ .....

 

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #4
เบล

พี่จอยขอเมย์ไปด้วยคนนะคระ .... อิอิ

สมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายยังไงหราคะ ลงทุนเท่าไหร่คะพี่จอย.. อยากไปมากค่ะ

แล้วแต่สต็อกสินค้าค่ะ ลงทุนมากได้ของเยอะได้กำไรเยอะค่ะ เบลซื้อของไปขายต่อกำไรเพียบค่ะ ลงทุนไป 14,000บาทค่ะ คุ้มค่ะ กำไรเกือบ 20,000 ค่ะ... เกือบได้ตั๋วแล้วค่ะ อีกนิดสู้ๆๆจ้าาา...

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #5
สุขใจ

เก่งจังคะ ขายได้ 50000 pv แสดงว่าสินค้าน่าจะขายดีมากเลยใช่มั้ยคะ...

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #6
เบล

พี่จอยขอเมย์ไปด้วยคนนะคระ .... อิอิ

สมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายยังไงหราคะ ลงทุนเท่าไหร่คะพี่จอย.. อยากไปมากค่ะ

แล้วแต่สต็อกสินค้าค่ะ ลงทุนมากได้ของเยอะได้กำไรเยอะค่ะ เบลซื้อของไปขายต่อกำไรเพียบค่ะ ลงทุนไป 14,000บาทค่ะ คุ้มค่ะ กำไรเกือบ 20,000 ค่ะ... เกือบได้ตั๋วแล้วค่ะ อีกนิดสู้ๆๆจ้าาา...

me shielving ขายดีเว่อร์ค่ะ.. ลงทุนเท่าไหร่ก็ไม่เสียดายค่ะ ยอดขายเป็นแสนค่ะ ลงตามร้านสปา ร้านขายยา ร้านเสริมสวย ฝากขายได้ค่ะ.. แต่ต้องสต็อกของไว้ถึงเอาไปฝากขายได้นะคะ.. สมัครกับร้านนี้มีพวกป้ายโฆษณาให้ด้วยค่ะ.. 

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #7
อ้อม

อยากเล่นหิมะจังเลยค่ะ สวยมากๆๆค่ะ เด่วจะสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายด้วยคนนะคะ...

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #8
พลอย

พี่จอยค่ะ คือต้องการทราบอ่ะค่ะว่า มีชิลวิ่ง มี อย.กี่ตัวกันแน่ค่ะ เพราะพลอยเห็นบ้างเวป มันไม่เหมือนกันเลยอ่ะค่ะ 

1
แสดงความคิดเห็นที่ 1-8 จากทั้งหมด 8 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

NEW PRODUCT

900.00 บาท
990.00 บาท
  • สั่งซื้อ

หน้าที่เข้าชม541,407 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด352,091 ครั้ง
เปิดร้าน1 พ.ค. 2554
ร้านค้าอัพเดท16 มิ.ย. 2561

me shielving มีชิลวิ่ง

 NEW!! สั่่งสินค้าผ่าน APP ได้แล้วจ้า!!สนใจสอบถามหรือสั่งซื้อสินค้า ทาง LINE

LINE ID: www.meshielving.org

สนใจสั่งซื้อสินค้า หรือขอรับคำปรึกษาได้ จากช่องทางการติดต่ออื่นๆได้ดังนี้ค่ะ!!
 
Email: meshielving@gmail.com
Facebook: ติดตามข่าวสาร หรือเป็น Fanpage ทาง Facebook ได้ที่นี่ http://facebook.com/joymeshielving
Twitter: ส่งข้อความ คำถาม ตลอด 24 ชั่วโมง มายัง @meshielvingshop
Skype: ส่งข้อความ คำถาม แจ้งปัญหา ตลอด 24 ชั่วโมง มายัง :meshielving.org
WhatsApp: ส่งข้อความ คำถาม ตลอด 24 ชั่วโมง มายัง 0864021586
Line: ส่งข้อความ คำถาม ตลอด 24 ชั่วโมง มายังID: www.meshielving.org

  เรื่องจริงผ่านจอ"ปัญหาจากความอ้วน และ ประสบการณ์ลดน้ำหนัก ด้วยตัวเอง"

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

**Me shielving pantipอันตรายจากความอ้วน ถ้าคุณไม่ยอมลดน้ำหนัก..**

 การที่เราปล่อยให้ร่างกายของเราอ้วนมากกว่าปกติจนเกินอาจเป็นอันตรายได้ โดยมีอันตรายที่จะเข้ามาในหลายๆรูปแบบทั้งทางชีวเคมีและสรีระวิทยา ดังนี้

*เมื่อน้ำหนักมากขึ้น ร่างกายก็ต้องรับน้ำหนักมากขึ้น ซื่งจะส่งผลร้ายกับข้อต่อกระดูกในอนาคต โดยอาจจะเป็นโรคข้อเสื่อม หรือโรคข้ออักเสบจากเก๊าท์ได้ด้วย

* คนอ้วนมักจะเสี่ยงต่อการเกิดโรคต่างๆมากกว่าคนน้ำหนักปกติ เช่น โรคเบาหวาน โรคหลอดเลือดตีบตัน โรคความดันโลหิตสูง เป็นต้น

* ถ้าหากว่าความอ้วนเกินเกณฑ์กำหนดมากเกินไป ความสุขในเรื่องการร่วมรักอาจะมีน้อยลง เพราะทั้งกระบวนการและลีลาในการร่วมรักทำให้ไม่ค่อยสะดวก

*ความอ้วนจะทำให้ระบบทางเดินอาหารแปรปรวน และระบบเผาผลาญของร่างกายก็จะแย่ลง เสี่ยงต่อการเกิดนิ่วในระบบทางเดินน้ำดี มะเร็งลำไส้ใหญ่ ตับอักเสบจากไขมันที่ไปเกาะรอบตับ และยังเสี่ยงต่อการมีตับอ่อนอักเสบตามมาอีกด้วย 

me shielving มีชิลวิ่ง

me shielving มีชิลวิ่ง

Shopping Online การซื้อขายออนไลน์!!

โลกเราในยุคปัจจุบันได้มีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก ในโลกของอินเตอร์เน็ตก็ได้เริ่มเข้าสู่ชีวิตประจำวันของเรา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอาหารการกิน การเดินทาง ที่เราต้องค้นหาข้อมูลบนอินเตอร์เน็ตอยู่ตลอดเวลา และอีกสิ่งหนึ่งที่มีปัจจัยต่อเรามากที่สุดก็คือ การ Shopping Online โดยหลายๆ คน ก่อนจะซื้อสินค้ามักจะเปิดเว็บไซต์เช็คราคาสินค้า แหล่งผลิต แหล่งขาย และการรีวิวถึงคุณภาพสินค้า จากแหล่งช้อปปิ้งใหญ่ๆ..

 การช้อปปิ้งในยุคเดิมๆ ที่เป็นการเดินไปเลือกซื้อสินค้าตามใจชอบนั้น เป็นเรื่องที่ยากไปแล้วกับหนุ่มสาวในยุคปัจจุบันนี้ อันเนื่องมาจากปัจจัยภายนอกอย่างสภาพอากาศ ไม่ว่าจะเป็นแดดร้อน ฝนตกหนัก ระหว่างการออกไปช้อปปิ้งตามสถานที่ต่างๆ รวมไปถึงปัจจัยด้านสถานที่..   
    เมื่อสาวๆ ต้องการจะซื้อกระเป๋าราคาถูกก็ต้องไปแหล่งรวมกระเป๋าอย่าง สำเพ็ง หรือจะหาแบบแฟชั่นหน่อยก็ต้องไป สวนจตุจักร หรือจะหาเสื้อผ้าแฟชั่นๆ น่ารักๆ หน่อยก็ต้องเดินทางไป ยูเนี่ยนมอลล์ หรือจะซื้อของกุ๊กกิ๊กนิดหน่อยก็ต้องไป โบ้เบ้ เอาเป็นว่ากว่าจะได้ครบก็เสียทั้งแรงเสียทั้งค่ารถไปเยอะ มาถึงยุคปัจจุบันนี้หนุ่มๆ สาวๆ เริ่มเปลี่ยนเทรนด์มาเป็นการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์  ที่ทำให้ประหยัดทั้งเวลาและค่าเดินทาง
  
  และโลกของอินเตอร์เน็ตก็ได้รวบรวมสินค้าที่ต้องการมาไว้ตรงหน้า ผ่านทางเว็บไซต์ชั้นนำอย่าง amazon, eBay และ สำหรับในประเทศไทยได้แก่ pantip,sanook หรือ meshielving.org เป็นต้น สามารถสั่งซื้อโดยผ่าน คอมพิวเตอร์,notebook,แท็ปเล็ต หรือแม้กระทั่งโทรศัพท์มือถือ เพียงไม่กี่คลิ๊กเท่านั้น สินค้าที่เราต้องการก็มาส่งถึงหน้าบ้านแล้ว...!!

เครดิต: http://www.meshielving.org/

me shielving มีชิลวิ่ง

facebook facebook youtube

me shielving มีชิลวิ่ง

คุณ โอ๋ กิติญาดา พนักงานฝ่ายบัญชี ธนาคารเอกชนแห่งหนึ่ง

"...ก่อนที่โอ๋จะได้มารู้จักกับทางเว็บ meshielving.org โอ๋เคยอ้วนมากค่ะหลังจากคลอดน้อง และโอ๋เองเป็นโรคที่ต้องกินยาสเตียรอยด์ เพราะฉะนั้น จึงกินพวกยาลดน้ำหนักไม่ได้ รู้สึกน้อยใจค่ะ เวลาเห็นคนอื่นใส่เสื้อผ้าสวยๆก็อยากใส่บ้าง ก็เลยมาเจอผลิตภัณฑ์ me shielving จากเพื่อนแนะนำค่ะ และข้อดีที่โอ๋เลือกทาน me shielving เพราะผลิตภัณฑ์ตัวนี้ไม่ว่าคุณ จะเป็นโรคอะไรสามารถทานได้หมดเลยค่ะ..โอ๋ ดีใจมากที่มีผลิตภัณฑ์ดีๆอย่าง meshielving ที่ช่วย โอ๋ ลดน้ำหนัก ได้ถึง7กิโล ขอบคุณ meshielving.org ค่ะ"

me shielving มีชิลวิ่ง

me shielving มีชิลวิ่ง

สวัสดีค่ะ ชื่อ จอย นะคะ อายุ 29 ปี เป็นเจ้าของร้าน meshielving.orgและร้าน meeshape.net จร้า แต่ก่อนที่จอยจะมาเปิดร้านทำธุรกิจนี้ จอยเป็นคนที่รูปร่างค่อนข้างอวบ ต้นแขนใหญ่มาก มีพุง เพราะจอยกินเก่ง จนจอยได้รู้จักกับผลิตภัณฑ์ชื่อ "meeshape" ของทางบริษัท ลองเดอเซ่ จากการแนะนำของแฟน ปัจจุบันเป็นสูตรปรับปรุง เพิ่มตัวกระตุ้นการเผาผลาญเป็นสูตรลดแบบถาวร และเปลี่ยนชื่อจาก "meeshape" มาเป็น " มี ชิลวิ่ง "   จอยลองทาน me shielving แล้วติดใจ เพราะ me shielving เห็นผลลัพธ์ค่อนข้างไว และ me shielving กินแล้วไม่มีไซด์เอฟเฟ็ค หรือผลข้างเคียงใดๆ ไม่ซูบโทรมเหมือนกิน ยาลดน้ำหนัก เลยตัดสินใจนำสินค้าดีๆแบบนี้มาแบ่งปัน ให้เพื่อนที่มีปัญหากับน้ำหนักตัวได้ลดน้ำหนัก หุ่นสวย ผอมเพรียว ได้ใส่เสื้อผ้าสวยๆกัน ที่สำคัญไม่ต้องคอยแขม่วพุง เวลาใส่เสื้อผ้า โดยเฉพาะเสื้อยืด จอยเองเพิ่งคลอดน้องมาได้ไม่กี่เดือน หลังจากที่ให้ลูกหย่านม ก็เริ่มทาน me shielving จอยก็ไม่มีปัญหาเรื่องการ อ้วนหลังคลอดเหมือนคนอื่นเลย me shielving สุดยอดจริงๆค่ะ เพื่อนๆที่กำลังประสบกับปัญหาคล้ายๆจอย ลองสั่ง me shielving ไปลองทานกันดูนะคะ แลกกับการได้หุ่นสวยขึ้น..

me shielving มีชิลวิ่ง

สำหรับจอย มองว่า me shielving ราคา นี้ไม่แพงเลย.. ถ้ามันสามารถทำให้ผู้หญิงอย่างเรา ผอม สวยขึ้นได้ จะเอาชีวิตไปเสี่ยงกับ ยาลดน้ำหนัก ราคาถูก ๆ ตามท้องตลาดไปไปทำไม? ....สู้ลงทุนนิดๆ แต่ผอมแบบถาวร ดีกว่าจริงมั้ยคะ? ลองโทรมาปรึกษาจอยนะคะ!! 

  คุณ จอย ( เจ้าของร้าน me shielving  )

  • me shielving  pantip : กินของหวาน อย่างไร ไม่อ้วน

แชร์ประสบการณ์ลูกค้าที่ได้ผลลัพธ์

"สวัสดีค่ะ อิ๋วนะคะ อิ๋วเป็นคนนึงที่มีผิวค่อนข้างคล้ำ แถมหน้าเป็นสิวด้วย ก็เป็นธรรมดาของสาวๆที่อยากมีผิวขาวสดใสก็ได้สรรหา ผลิตภัณฑ์ที่จะทำให้ผิวทั้งแบบทานและแบบทาก็มีขาวบ้าง ไม่ขาวบ้างแต่ผลที่ตาม มาคือ ความขาวไม่ไม่ถาวร โดนแดดไม่ได้ ดำยิ่งกว่าเดิมอีก!! (y__y") และพอลดปริมาณในการกิน สีผิวก็กลับมาคล้ำเหมือนเดิมซะงั้น!! จนได้มาเจอผลิตภัณฑ์ melove collagen (มีเลิฟ Collagen) พอกินได้ 5วันแรก ก็รู้สึกห็นถึงความแตกต่างได้ชัดเจน ทุกวันนี้ก็ยังกินอยู่ค่ะ เพราะรสชาติเหมือนขนมทานง่าย พกง่าย ไม่ต้องผสมน้ำด้วยค่ะ..สะดวกจุง!! และที่สร้างความมั่นใจได้เป็นอย่างดีคือ ผลิตภัณฑ์ มีเลิฟ คอลลาเจน (Melove Collagen) ได้รับการการันตี จากอย.มีเครื่องหมาย ฮาลาน และได้GMP รับรองปลอดภัย100%ค่ะ เดี๋ยวนี้ อิ๋วออกไปไหนมาไหน ได้โดยไม่ต้องกลัวแดดค่ะ จะมัวเสี่ยงอันตรายกับการฉีดกลูต้า...ที่ไม่สามารถโดนแดดได้ไปทำไม ลองทาน me love คลอลาเจน ดีกว่าอิ๋ว...การันตีว่าของเค้าเยี่ยมจริงๆค่ะ!!"

*Keyword " คำค้น " ยอดนิยม*

me shielving,me shielving ราคา,me shielving ขายที่ไหน,me shielving อันตราย,me shielving ราคาเท่าไหร่,me shielving ราคาถูก,me shielving รีวิว,me shielving pantip,me shielving ปลอม,me shielving ของปลอม,me shielving มีกี่เม็ด,me shielving,me shielving รีวิว,me shielving ขายส่ง,me shielving ราคา,me shielving อันตราย,me shielving ดีจริงไหม,me shielving ของแท้,meshielving brand,me shielving pantip,me shielving วิธีกิน,ลดน้ำหนัก,ลดความอ้วน

me shielving มีชิลวิ่ง

me shielving มีชิลวิ่ง

me shielving มีชิลวิ่ง

me shielving มีชิลวิ่ง


me shielving มีชิลวิ่ง

โอนเงินผ่าน iBanking
      

 แจ้งสถานะการจัดส่ง EMS Update ล่าสุด!! 

 คุณ ชมพูนุท (ฉะเชิงเทรา) 
     EJ443379927TH
 คุณ วลัยรัตน์ (ยานนาวา)
     EJ443379935TH
 คุณ เครือทิพย์ (วังน้อย)
     EJ443379944TH
  k.กัณต์กณิฐ (พระประแดง)
     EJ367383530TH
 คุณ พฤษญา (จันทบุรี)
     EJ367401556TH
 คุณ รงรอง (ปากเกร็ด)
     EJ367401560TH
 คุณ สตินันท์(สมุทรปราการ)
     EJ367395524TH
 คุณ อินทิรา (หาดใหญ่)
     EJ367395538TH 
 คุณ สุวรรณา (ปากเกร็ด)
     EJ367395541TH 
 K. RATCHATA (U.S.A)
     EE108580555TH  
 คุณ อังวรา (หินกอง)
     EJ367453916TH 
 คุณ ชัยชนะ (ปาย)
     EJ367453920TH 
 คุณ THIDAWAN (หลักสี่)  
     EJ367471185TH 
 คุณ อารีรัตน์ (ปัว)
     EJ367505406TH 
 คุณ ณัภทร (แหลมงอบ)
     EJ367505410TH 
 คุณ เจ (วังน้อย)
     EJ367505423TH 
 คุณ ณฐมน (สุราษฏร์ธานี)
     EJ367505437TH 
 คุณ พัชรา (ยานนาวา)
     EJ443349001TH 
 คุณ สุชานันท์ (พุทธมณฑล)
     EJ443349015TH 
 คุณ กรภัทร์ (ภาษีเจริญ)
     EJ443349029TH 
 คุณ ธัญวรัตน์ (คลองหลวง)
     EJ443349032TH 
 การจัดส่งล่าสุด จะอยู่ด้านบนสุด หรือสอบถามเจ้าของร้านจร้าา

กดไลค์เพื่อเป็นกำลังใจ เอ้ากดเลย

?(*^ – ^*)?

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก