lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

ข้อมูล One nite Cream (วันไนท์ ครีม) ครีมหน้าขาว ครีมหน้าใส ในข้ามคืน

เจ้าของร้าน

ข้อมูล One nite Cream (วันไนท์ ครีม) ครีมหน้าขาว ครีมหน้าใส ในข้ามคืน

 

 ครีมวันไนท์ (one nite) ครีมหน้าขาว ครีมหน้าใส ครีมบำรุงผิวเพื่อการฟื้นฟูเร่งด่วน ให้ผิวฟื้นตัวใน 1 คืน ด้วยอานุภาพของสารปรับผิวขาวเกรด A มีอย. รับรองผลิตโดยแพทย์

         ใบหน้าที่กระจ่างใส มีน้ำมีนวล นุ่มเนียน และไร้ริ้วรอย คงเป็นผิวที่ใครก็ต้องการเป็นเจ้าของ ลองใช้ ONE NITE ครีมวันไนท์ เพียง 1 สัปดาห์ จะรู้สึกถึงร่องผิวที่มีอยู่ตื้นขึ้นอย่างรวดเร็ว สารออกฤทธิ์สำคัญทุกตัวจะกระตุ้นเซลล์ผิวอย่างเต็มที่และเต็มประสิทธิภาพ พร้อมกันในทันที

ส่งผลให้เซลล์ผิวที่อยู่ในสภาพเสื่อมโทรมสามารถฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็วในชั่วข้ามคืน

ONE NITE ครีมวันไนท์ ครีมบำรุงผิวหน้าขาวใส เพื่อการฟื้นฟูเร่งด่วน – สูตรเข้มข้น ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นมาภายใต้คอนเซฟท์ “เร่งฟื้นฟูสภาพผิวที่เสื่อมโทรมอย่างเร่งด่วน!!!  

 

*ส่วนประกอบหลักของครีมวันไนท์ ONE NITE ครีมหน้าใส ครีมหน้าขาว 

Soya Protein
   - เป็นสารสกัดที่ได้จากถั่วเหลือง ต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น ช่วยยกกระชับผิวให้เต่งตึงและเกิดการสร้างคอลาเจนมากขึ้นให้ ผิวชุ่มชื้นขึ้น

Barberry extract
   - ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสและยับยั้งกระบวนการสร้างเมลานินของผิว ลดฝ้า กระจุดด่างดำให้จางลง

Phyto vitamin C
   - สกัดจากสารธรรมชาติด้วยกรรมวิธีพิเศษ ด้วยการวิจัยกว่าสิบปี มีความคงตัวสูง ต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเกิดริ้วรอยและชะลอความแก่ของผิว ให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน ลดกระจุดด่างดำและเร่งกระบวนการสร้างคอลาเจนของผิวให้เกิดมากขึน

Wild Yam
    - เป็นสารสกัดที่ได้จากมันเทศ ซึ่งเป็นสารที่เป็นฮอร์โมนของผู้หญิงที่ช่วยในการทำให้ผิวยกกระชับและเต่งตึงขึ้น ลดการอักเสบของผิว

Squalane
    - เป็นสารสกัดธรรมชาติจากกระดูกอ่อนและตับปลาฉลาม มีความสำคัญมากต่อขบวนการฟื้นฟูผิวหนัง (Skin Regeneration) เพราะมันมีคุณสมบัติคล้ายกับไขมันที่ผลิตจากต่อมไขมันที่ผิวหนัง ดังนั้น มันจึงทำหน้าที่ปกป้องและฟื้นฟูผิวหนัง Squalane พบได้ตามธรรมชาติที่ต่อมไขมันของผิวหนังมนุษย์ และเป็นหนึ่งในสารสำคัญที่เคลือบเป็นเกราะป้องกันให้กับผิวหนัง โดยจะทำปฏิกิริยากับสาร Glycolipid ที่พบที่ผิวหนัง นอกจากนี้ มีคุณสมบัติเป็น Antioxidant และช่วยกระตุ้นระบบภูมิต้านทานที่ผิวหนัง ช่วยลบริ้วรอยขนาดเล็กบนใบหน้าได้ ทำให้ผิวนุ่มขึ้นและยังมีคุณสมบัติกำจัดแบคทีเรียที่ผิวหน้า

ครีมวันไนท์ ครีมหน้าขาว ครีมหน้าใส ต้อง One nite Cream เท่านั่น !!!

 REVIEW : ผลลัพธ์ของลูกค้าของเรา

KEYWORD:

ครีมวันไนท์,ONE NITE,ครีม ONENITE,วันไนท์,ครีมหน้าขาว,ครีมหน้าใส,ครีมผิวขาว,ครีมขาวถาวร,ครีมรักษาสิว,ครีมขัดผิวขาว,ครีมรักษาฝ้า,ครีมรักษากระ
,ครีมรักษาหลุมสิว,ครีมรักษาหน้าแห้ง,ครีมดารา
QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #1
อ้อม

ถ้าคนที่ผิวคล้ำมากทา One Nite ประมาณกี่สัปดาห์คะ

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #2
นนท์

พี่จอยผมเริ่มเห็นผลละครับ ตอนเช้าตื่นมารู้สึกว่าหน้าเนียนขึ้นเยอะเลยครับ 2วันแรกก็เริ่มเห็นผลแล้วครับ เด่วเพื่อนจะสั่งไปลองด้วยนะครับ..

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #3
เจนจิรา

ครีม One nite ราคาเท่าไหร่คะ ถ้าเจนจะสมัครเป็นสมาชิก.. เสียค่าแรกเข้าหรือปล่าวคะ เห็นร้านอื่นขาย 3,000บาท 

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #4
พี่อ้อน

ครีม วันไนท์ ที่น้องจอยส่งมาให้พี่อ้อนลองใช้ดูดีเยี่ยมมากเลยคร่า พี่อ้อมแบ่งให้ลูกชายอายุ15ปีใช้เค้าเป็นสิวเรื้อรัง ไปรักษาหมดเงินไปหลายหมื่นก็ไม่หาย ตอนนี้สิวที่เคยอักเสบ เริ่มแห้ง ตกสะเก็ดแล้วค่ะ ลูกชายเค้าตื่นเต้นมากเลยค่ะ พี่เลยว่าจะขอสั่งเพิ่มอีก 2กระปุกค่ะ ไม่ทราบว่าของมายังคะน้องจอย ขอบคุณมากๆเลยจ้าา..

แกล้งหนูทำไม !?!

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #5
Tartar

ขอแชร์ประสบการณ์ครับ เป็นลูกค้าคนแรกที่ทดลองใช้ ครีม วันไนท์ การันตีครับ ลองมาแล้ว ไม่ดีจริง ไม่กล้าออกสื่อหรอกคับ

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #6
เจ้าของร้าน

ครีม One nite ราคาเท่าไหร่คะ ถ้าเจนจะสมัครเป็นสมาชิก.. เสียค่าแรกเข้าหรือปล่าวคะ เห็นร้านอื่นขาย 3,000บาท 

ตอนนี้เป็นรุ่นทดลองอยู่ค่ะ ราคาเต็ม 3500 แต่จอยขายเพียงแค่ 3000 แต่อีกไม่ถึงเดือนสินค้าล็อตใหม่มาคาดว่า จะลดให้ลูกค้าเป็นพิเศษ เฉพาะร้านจอยร้านเดียวค่ะ ร้านเราขายสินค้าราคากันเองค่ะ จอยไม่เอากำไรเยอะค่ะ อาศัยอุดหนุนกันไปนานๆจร้าาาา

ตอนนี้ลูกค้าที่สนใจ ครีมวันไนท์ สามารถโทรสั่งได้นะคะ จอยยังพอมีสินค้าอยู่ค่ะ แต่ต้องด่วนหน่อยนะคะ เพราะขายดีมากพอๆกะ me shielving เลยคร่ะ...

 สนใจปรึกษาเพิ่มเติม เกี่ยวกับ One nite cream โทรหาจอยได้เลยนะคะ ตามเบอร์ที่ขึ้นอยู่หน้าจอเลยค่ะ...

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #7
เจ้าของร้าน

ถ้าคนที่ผิวคล้ำมากทา One Nite ประมาณกี่สัปดาห์คะ

ไม่ทราบว่ามีปัญหาเรื่องสิวด้วยหรือเปล่าคะ ถ้าเป็นที่ผิวหน้าเกลี้ยงดีอยู่แล้ว แต่ผิวคล้ำมาก ต้องอาศัยช่วงของการสร้างเม็ดสี(เมลลานิน)ใหม่ประมาณ 2 สัปดาห์ค่ะ แค่ถ้าเป็นคนที่ผิวสีแทนประมาณ 1สัปดาห์ค่ะ แต่เชื่อได้เลยค่ะว่าแค่ลูกค้าทา One nite ครีมแค่ข้ามคืนตื่นมาจะรู้เลยว่าผิวหน้าดีมาก มหัสจรรย์สุดๆค่ะ ถ้าของไม่ดีจริงจอยไม่กล้าเอามาขายค่ะ ลองใช้กับตัวเองแล้วด้วย โอ.เค มากเลยจ้าาา... แต่ก่อนจอยจะมีพวกฝ้า กระที่หนเา เป็นมาตั้งแต่สมัยเรียน ม.ต้น แล้วค่ะ พอได้ลองทา one nite cream เพียง 3 วัน กระที่หน้าจอยดูจางลงอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ ใช้แล้วติดใจค่ะ เลยเอามาให้ลูกค้าใช้ด้วย ของดีมีอะไรก็ต้องบอกต่อค่ะ ลองเอาไปใช้ดูนะคะ ราคา 3000 บาท จอยว่าไม่แพงเลยค่ะถ้าดูคุณภาพ เคยใช้ครีมพวกลาแมร์ก็ยังไม่ประทับใจเท่านี้เลยค่ะ ...การันตีในผลลลัพธ์ค่ะ... สนใจรีบโทรจองด่วนนะคะ เพราะสินค้าขายดีมากคนสั่งเยอะค่ะ!!

 

1
แสดงความคิดเห็นที่ 1-7 จากทั้งหมด 7 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

NEW PRODUCT

900.00 บาท
990.00 บาท
  • สั่งซื้อ

หน้าที่เข้าชม543,572 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด354,010 ครั้ง
เปิดร้าน1 พ.ค. 2554
ร้านค้าอัพเดท4 ก.ค. 2561

me shielving มีชิลวิ่ง

 NEW!! สั่่งสินค้าผ่าน APP ได้แล้วจ้า!!สนใจสอบถามหรือสั่งซื้อสินค้า ทาง LINE

LINE ID: www.meshielving.org

สนใจสั่งซื้อสินค้า หรือขอรับคำปรึกษาได้ จากช่องทางการติดต่ออื่นๆได้ดังนี้ค่ะ!!
 
Email: meshielving@gmail.com
Facebook: ติดตามข่าวสาร หรือเป็น Fanpage ทาง Facebook ได้ที่นี่ http://facebook.com/joymeshielving
Twitter: ส่งข้อความ คำถาม ตลอด 24 ชั่วโมง มายัง @meshielvingshop
Skype: ส่งข้อความ คำถาม แจ้งปัญหา ตลอด 24 ชั่วโมง มายัง :meshielving.org
WhatsApp: ส่งข้อความ คำถาม ตลอด 24 ชั่วโมง มายัง 0864021586
Line: ส่งข้อความ คำถาม ตลอด 24 ชั่วโมง มายังID: www.meshielving.org

  เรื่องจริงผ่านจอ"ปัญหาจากความอ้วน และ ประสบการณ์ลดน้ำหนัก ด้วยตัวเอง"

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

**Me shielving pantipอันตรายจากความอ้วน ถ้าคุณไม่ยอมลดน้ำหนัก..**

 การที่เราปล่อยให้ร่างกายของเราอ้วนมากกว่าปกติจนเกินอาจเป็นอันตรายได้ โดยมีอันตรายที่จะเข้ามาในหลายๆรูปแบบทั้งทางชีวเคมีและสรีระวิทยา ดังนี้

*เมื่อน้ำหนักมากขึ้น ร่างกายก็ต้องรับน้ำหนักมากขึ้น ซื่งจะส่งผลร้ายกับข้อต่อกระดูกในอนาคต โดยอาจจะเป็นโรคข้อเสื่อม หรือโรคข้ออักเสบจากเก๊าท์ได้ด้วย

* คนอ้วนมักจะเสี่ยงต่อการเกิดโรคต่างๆมากกว่าคนน้ำหนักปกติ เช่น โรคเบาหวาน โรคหลอดเลือดตีบตัน โรคความดันโลหิตสูง เป็นต้น

* ถ้าหากว่าความอ้วนเกินเกณฑ์กำหนดมากเกินไป ความสุขในเรื่องการร่วมรักอาจะมีน้อยลง เพราะทั้งกระบวนการและลีลาในการร่วมรักทำให้ไม่ค่อยสะดวก

*ความอ้วนจะทำให้ระบบทางเดินอาหารแปรปรวน และระบบเผาผลาญของร่างกายก็จะแย่ลง เสี่ยงต่อการเกิดนิ่วในระบบทางเดินน้ำดี มะเร็งลำไส้ใหญ่ ตับอักเสบจากไขมันที่ไปเกาะรอบตับ และยังเสี่ยงต่อการมีตับอ่อนอักเสบตามมาอีกด้วย 

me shielving มีชิลวิ่ง

me shielving มีชิลวิ่ง

Shopping Online การซื้อขายออนไลน์!!

โลกเราในยุคปัจจุบันได้มีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก ในโลกของอินเตอร์เน็ตก็ได้เริ่มเข้าสู่ชีวิตประจำวันของเรา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอาหารการกิน การเดินทาง ที่เราต้องค้นหาข้อมูลบนอินเตอร์เน็ตอยู่ตลอดเวลา และอีกสิ่งหนึ่งที่มีปัจจัยต่อเรามากที่สุดก็คือ การ Shopping Online โดยหลายๆ คน ก่อนจะซื้อสินค้ามักจะเปิดเว็บไซต์เช็คราคาสินค้า แหล่งผลิต แหล่งขาย และการรีวิวถึงคุณภาพสินค้า จากแหล่งช้อปปิ้งใหญ่ๆ..

 การช้อปปิ้งในยุคเดิมๆ ที่เป็นการเดินไปเลือกซื้อสินค้าตามใจชอบนั้น เป็นเรื่องที่ยากไปแล้วกับหนุ่มสาวในยุคปัจจุบันนี้ อันเนื่องมาจากปัจจัยภายนอกอย่างสภาพอากาศ ไม่ว่าจะเป็นแดดร้อน ฝนตกหนัก ระหว่างการออกไปช้อปปิ้งตามสถานที่ต่างๆ รวมไปถึงปัจจัยด้านสถานที่..   
    เมื่อสาวๆ ต้องการจะซื้อกระเป๋าราคาถูกก็ต้องไปแหล่งรวมกระเป๋าอย่าง สำเพ็ง หรือจะหาแบบแฟชั่นหน่อยก็ต้องไป สวนจตุจักร หรือจะหาเสื้อผ้าแฟชั่นๆ น่ารักๆ หน่อยก็ต้องเดินทางไป ยูเนี่ยนมอลล์ หรือจะซื้อของกุ๊กกิ๊กนิดหน่อยก็ต้องไป โบ้เบ้ เอาเป็นว่ากว่าจะได้ครบก็เสียทั้งแรงเสียทั้งค่ารถไปเยอะ มาถึงยุคปัจจุบันนี้หนุ่มๆ สาวๆ เริ่มเปลี่ยนเทรนด์มาเป็นการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์  ที่ทำให้ประหยัดทั้งเวลาและค่าเดินทาง
  
  และโลกของอินเตอร์เน็ตก็ได้รวบรวมสินค้าที่ต้องการมาไว้ตรงหน้า ผ่านทางเว็บไซต์ชั้นนำอย่าง amazon, eBay และ สำหรับในประเทศไทยได้แก่ pantip,sanook หรือ meshielving.org เป็นต้น สามารถสั่งซื้อโดยผ่าน คอมพิวเตอร์,notebook,แท็ปเล็ต หรือแม้กระทั่งโทรศัพท์มือถือ เพียงไม่กี่คลิ๊กเท่านั้น สินค้าที่เราต้องการก็มาส่งถึงหน้าบ้านแล้ว...!!

เครดิต: http://www.meshielving.org/

me shielving มีชิลวิ่ง

facebook facebook youtube

me shielving มีชิลวิ่ง

คุณ โอ๋ กิติญาดา พนักงานฝ่ายบัญชี ธนาคารเอกชนแห่งหนึ่ง

"...ก่อนที่โอ๋จะได้มารู้จักกับทางเว็บ meshielving.org โอ๋เคยอ้วนมากค่ะหลังจากคลอดน้อง และโอ๋เองเป็นโรคที่ต้องกินยาสเตียรอยด์ เพราะฉะนั้น จึงกินพวกยาลดน้ำหนักไม่ได้ รู้สึกน้อยใจค่ะ เวลาเห็นคนอื่นใส่เสื้อผ้าสวยๆก็อยากใส่บ้าง ก็เลยมาเจอผลิตภัณฑ์ me shielving จากเพื่อนแนะนำค่ะ และข้อดีที่โอ๋เลือกทาน me shielving เพราะผลิตภัณฑ์ตัวนี้ไม่ว่าคุณ จะเป็นโรคอะไรสามารถทานได้หมดเลยค่ะ..โอ๋ ดีใจมากที่มีผลิตภัณฑ์ดีๆอย่าง meshielving ที่ช่วย โอ๋ ลดน้ำหนัก ได้ถึง7กิโล ขอบคุณ meshielving.org ค่ะ"

me shielving มีชิลวิ่ง

me shielving มีชิลวิ่ง

สวัสดีค่ะ ชื่อ จอย นะคะ อายุ 29 ปี เป็นเจ้าของร้าน meshielving.orgและร้าน meeshape.net จร้า แต่ก่อนที่จอยจะมาเปิดร้านทำธุรกิจนี้ จอยเป็นคนที่รูปร่างค่อนข้างอวบ ต้นแขนใหญ่มาก มีพุง เพราะจอยกินเก่ง จนจอยได้รู้จักกับผลิตภัณฑ์ชื่อ "meeshape" ของทางบริษัท ลองเดอเซ่ จากการแนะนำของแฟน ปัจจุบันเป็นสูตรปรับปรุง เพิ่มตัวกระตุ้นการเผาผลาญเป็นสูตรลดแบบถาวร และเปลี่ยนชื่อจาก "meeshape" มาเป็น " มี ชิลวิ่ง "   จอยลองทาน me shielving แล้วติดใจ เพราะ me shielving เห็นผลลัพธ์ค่อนข้างไว และ me shielving กินแล้วไม่มีไซด์เอฟเฟ็ค หรือผลข้างเคียงใดๆ ไม่ซูบโทรมเหมือนกิน ยาลดน้ำหนัก เลยตัดสินใจนำสินค้าดีๆแบบนี้มาแบ่งปัน ให้เพื่อนที่มีปัญหากับน้ำหนักตัวได้ลดน้ำหนัก หุ่นสวย ผอมเพรียว ได้ใส่เสื้อผ้าสวยๆกัน ที่สำคัญไม่ต้องคอยแขม่วพุง เวลาใส่เสื้อผ้า โดยเฉพาะเสื้อยืด จอยเองเพิ่งคลอดน้องมาได้ไม่กี่เดือน หลังจากที่ให้ลูกหย่านม ก็เริ่มทาน me shielving จอยก็ไม่มีปัญหาเรื่องการ อ้วนหลังคลอดเหมือนคนอื่นเลย me shielving สุดยอดจริงๆค่ะ เพื่อนๆที่กำลังประสบกับปัญหาคล้ายๆจอย ลองสั่ง me shielving ไปลองทานกันดูนะคะ แลกกับการได้หุ่นสวยขึ้น..

me shielving มีชิลวิ่ง

สำหรับจอย มองว่า me shielving ราคา นี้ไม่แพงเลย.. ถ้ามันสามารถทำให้ผู้หญิงอย่างเรา ผอม สวยขึ้นได้ จะเอาชีวิตไปเสี่ยงกับ ยาลดน้ำหนัก ราคาถูก ๆ ตามท้องตลาดไปไปทำไม? ....สู้ลงทุนนิดๆ แต่ผอมแบบถาวร ดีกว่าจริงมั้ยคะ? ลองโทรมาปรึกษาจอยนะคะ!! 

  คุณ จอย ( เจ้าของร้าน me shielving  )

  • me shielving  pantip : กินของหวาน อย่างไร ไม่อ้วน

แชร์ประสบการณ์ลูกค้าที่ได้ผลลัพธ์

"สวัสดีค่ะ อิ๋วนะคะ อิ๋วเป็นคนนึงที่มีผิวค่อนข้างคล้ำ แถมหน้าเป็นสิวด้วย ก็เป็นธรรมดาของสาวๆที่อยากมีผิวขาวสดใสก็ได้สรรหา ผลิตภัณฑ์ที่จะทำให้ผิวทั้งแบบทานและแบบทาก็มีขาวบ้าง ไม่ขาวบ้างแต่ผลที่ตาม มาคือ ความขาวไม่ไม่ถาวร โดนแดดไม่ได้ ดำยิ่งกว่าเดิมอีก!! (y__y") และพอลดปริมาณในการกิน สีผิวก็กลับมาคล้ำเหมือนเดิมซะงั้น!! จนได้มาเจอผลิตภัณฑ์ melove collagen (มีเลิฟ Collagen) พอกินได้ 5วันแรก ก็รู้สึกห็นถึงความแตกต่างได้ชัดเจน ทุกวันนี้ก็ยังกินอยู่ค่ะ เพราะรสชาติเหมือนขนมทานง่าย พกง่าย ไม่ต้องผสมน้ำด้วยค่ะ..สะดวกจุง!! และที่สร้างความมั่นใจได้เป็นอย่างดีคือ ผลิตภัณฑ์ มีเลิฟ คอลลาเจน (Melove Collagen) ได้รับการการันตี จากอย.มีเครื่องหมาย ฮาลาน และได้GMP รับรองปลอดภัย100%ค่ะ เดี๋ยวนี้ อิ๋วออกไปไหนมาไหน ได้โดยไม่ต้องกลัวแดดค่ะ จะมัวเสี่ยงอันตรายกับการฉีดกลูต้า...ที่ไม่สามารถโดนแดดได้ไปทำไม ลองทาน me love คลอลาเจน ดีกว่าอิ๋ว...การันตีว่าของเค้าเยี่ยมจริงๆค่ะ!!"

*Keyword " คำค้น " ยอดนิยม*

me shielving,me shielving ราคา,me shielving ขายที่ไหน,me shielving อันตราย,me shielving ราคาเท่าไหร่,me shielving ราคาถูก,me shielving รีวิว,me shielving pantip,me shielving ปลอม,me shielving ของปลอม,me shielving มีกี่เม็ด,me shielving,me shielving รีวิว,me shielving ขายส่ง,me shielving ราคา,me shielving อันตราย,me shielving ดีจริงไหม,me shielving ของแท้,meshielving brand,me shielving pantip,me shielving วิธีกิน,ลดน้ำหนัก,ลดความอ้วน

me shielving มีชิลวิ่ง

me shielving มีชิลวิ่ง

me shielving มีชิลวิ่ง

me shielving มีชิลวิ่ง


me shielving มีชิลวิ่ง

โอนเงินผ่าน iBanking
      

 แจ้งสถานะการจัดส่ง EMS Update ล่าสุด!! 

 คุณ ชมพูนุท (ฉะเชิงเทรา) 
     EJ443379927TH
 คุณ วลัยรัตน์ (ยานนาวา)
     EJ443379935TH
 คุณ เครือทิพย์ (วังน้อย)
     EJ443379944TH
  k.กัณต์กณิฐ (พระประแดง)
     EJ367383530TH
 คุณ พฤษญา (จันทบุรี)
     EJ367401556TH
 คุณ รงรอง (ปากเกร็ด)
     EJ367401560TH
 คุณ สตินันท์(สมุทรปราการ)
     EJ367395524TH
 คุณ อินทิรา (หาดใหญ่)
     EJ367395538TH 
 คุณ สุวรรณา (ปากเกร็ด)
     EJ367395541TH 
 K. RATCHATA (U.S.A)
     EE108580555TH  
 คุณ อังวรา (หินกอง)
     EJ367453916TH 
 คุณ ชัยชนะ (ปาย)
     EJ367453920TH 
 คุณ THIDAWAN (หลักสี่)  
     EJ367471185TH 
 คุณ อารีรัตน์ (ปัว)
     EJ367505406TH 
 คุณ ณัภทร (แหลมงอบ)
     EJ367505410TH 
 คุณ เจ (วังน้อย)
     EJ367505423TH 
 คุณ ณฐมน (สุราษฏร์ธานี)
     EJ367505437TH 
 คุณ พัชรา (ยานนาวา)
     EJ443349001TH 
 คุณ สุชานันท์ (พุทธมณฑล)
     EJ443349015TH 
 คุณ กรภัทร์ (ภาษีเจริญ)
     EJ443349029TH 
 คุณ ธัญวรัตน์ (คลองหลวง)
     EJ443349032TH 
 การจัดส่งล่าสุด จะอยู่ด้านบนสุด หรือสอบถามเจ้าของร้านจร้าา

กดไลค์เพื่อเป็นกำลังใจ เอ้ากดเลย

?(*^ – ^*)?

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก